Home / Mẫu tranh dán tường 3d / Đẹp mê hồn với tranh dán tường 3d sơn dầu

Đẹp mê hồn với tranh dán tường 3d sơn dầu

Với tranh dan tuong 3d sơn dầu này chắc chắn sẽ đem đến cho người nhìn cũng như không gian phòng một sự trải nghiệm mới và cái nhìn mới về loại tranh sơn dầu này, đồng thời mang đến cho không gian phòng bạn một vẻ đẹp nghệ thuật. Không gian gia đình là một thứ khá được chú tâm trong cuộc sống hiện nay nên việc trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình là mục đích hàng đầu.

Tranh dan tuong 3d sơn dầu

Tranh dan tuong 3d sơn dầu

Tranh dan tuong 3d sơn dầu

Tranh dan tuong sơn dầu với hình ảnh được vẽ rất chân thật, màu sắc trong tranh trung thực với những nét vẽ mềm mại, uyển chyển kết hợp cùng độ sáng bóng khác nhau tạo nên tranh như có hồn người trong đó vậy. Bức tranh sơn dầu luôn là loại tranh nghệ thuật được phần lớn khách hàng ưa chuộng hàng đầu, đặc biệt là với tranh dan tuong phong canh sơn dầu.

Tranh dan tuong 3d sơn dầu

Tranh dan tuong 3d sơn dầu

Tranh dan tuong phong khach này còn là giải pháp đơn giản, không làm tốn nhiều thời gian lẫn chi phí trong việc thi công và chọn sản phẩm. Mẫu tranh này không chỉ dành cho mỗi phòng khách mà còn dành cho mọi không gian phòng, với một bức sơn dầu trong phòng ngủ thì căn phòng không chỉ nổi bật hơn mà còn tạo cho bạn cảm giác yên bình.

Tranh dan tuong 3d sơn dầu

Tranh dan tuong 3d sơn dầu

Những đặc điểm nổi bật

Mọi sản phẩm của công ty Nhà Xinh thường được gọi là tranh dan tuong 3d là vì đây là một sản phẩm được kết hợp thành công giữa chất liệu được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc cùng với việc dùng kỹ thuật in 3d đem đến một cái nhìn hoàn toàn mới với những bức tranh 2d bình thường.

Tranh dan tuong 3d sơn dầu

Tranh dan tuong 3d sơn dầu

Những điểm khiến sản phẩm nổi bật trong đó là hiệu ứng 3d đem đến cho người dùng cảm giác chiều sâu của bức tranh, giúp đem đến không gian chiều sâu cho căn phòng cùng với đó là việc tạo điểm nhấn, điểm nổi bật để những vị khách khi vừa bước vào căn phòng đều phải ngước nhìn.

Công ty tranh dán tường 3d Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Hotline: 090 135 3986

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]