Home / Mẫu tranh dán tường 3d / Đẹp và rộng thoáng với tranh dán tường 3d khung cửa sổ

Đẹp và rộng thoáng với tranh dán tường 3d khung cửa sổ

Ngắm nhìn các khung cảnh đẹp thông qua bức tranh dan tuong 3d cửa sổ sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị, mới mẻ. Nó không đơn giản là làm đẹp cho không gian phòng bạn mà còn làm điểm nhấn nổi bật cho căn phòng và đồng thời góp phần làm rộng thoáng không gian tù túng, chật hẹp ấy của căn phòng.

Tranh dan tuong 3d cửa sổ

Tranh dan tuong 3d cửa sổ

Tranh dan tuong 3d cửa sổ

Về mẫu tranh dan tuong 3d với khung cửa sổ rất đa dạng, như với phong cảnh thiên nhiên nhiên như đưa cuộc sống của ta đến gần với thiên nhiên hơn, tạo cảm giác thật yên bình và thoải mái, tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thật sự. Hay với tranh dan tuong cua so thành phố về đêm sẽ đem đến một bầu không khí trong lành, yên tĩnh giúp bạn cảm nhận những hương vi của cuộc sống.

Tranh dan tuong 3d cửa sổ

Tranh dan tuong 3d cửa sổ

Đối với không gian phòng ngủ sẽ giúp bạn thật sự được thư giãn và nghỉ ngơi trong không gian riêng tư của mình và dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon và sâu, khi sáng sớm mai thức dậy thì như tràn đầy năng lượng cho ngày mới. Còn với tranh dan tuong phong khach thì ngoài việc làm đẹp cho không gian căn phòng thì còn đem đến sự rộng mở, thoáng mát cho căn phòng.

Tranh dan tuong 3d cửa sổ

Tranh dan tuong 3d cửa sổ

Về những nét ưu điểm vượt trội

Tranh dan tuong 3d được làm từ chất liệu giấy chất lượng cao được nhập từ Hàn Quốc nên tranh có chất lượng khá cao cùng với khả năng chống nước, chống ẩm nên tranh được bảo quản khá tốt trong nhiều môi trường khác nhau.

Tranh dan tuong 3d cửa sổ

Tranh dan tuong 3d cửa sổ

Tranh được In với màu mực chất lượng cao nên khả năng bay màu là không thể, từ đó cho thấy được khả năng hạn chế chống bay màu theo thời gian rất tốt vá vì thế nên tuổi thọ của tranh có thể kéo dài từ 8 đến 10 năm và có thể dài hơn nếu được bảo trì và bảo dưỡng tốt và nhất là trong môi trường máy lạnh.

Công ty tranh dán tường 3d Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Hotline: 090 135 3986

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]