Home / Mẫu tranh dán tường 3d / Đẹp với tranh dán tường 3d hoa trên vách ngăn tường

Đẹp với tranh dán tường 3d hoa trên vách ngăn tường

Những bức vách ngăn tường nhà bạn giờ đây có thêm tranh dan tuong 3d đã giúp cho nhà bạn thêm phần sinh động, thêm phần không gian đẹp, bên cạnh đó là bỏ đi bức vách ngăn tường nhàm chán, tẻ nhạt ấy. Để làm điểm nhấn nổi bật cho bức vách ngăn tường ấy thì mẫu tranh hoa là lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn.

Tranh dan tuong 3d hoa

Tranh dan tuong 3d hoa

Tranh dan tuong 3d hoa trên vách ngăn tường

Mẫu tranh dan tuong hoa luôn đem đến vẻ đẹp tinh khiết và lôi cuốn cho không gian nhà bạn, đồng thời lấy đó làm điểm nhấn nổi bật cho căn phòng, làm bật lên không gian đẹp vô cùng. Và với mẫu hoa thì có vô vàn mẫu cho bạn thoải mái lựa chọn nào là mẫu hoa thuộc dạng tranh vẽ, hoa điêu khắc, hoa giả đá cẩm thạch, hoa giả ngọc, …

Tranh dan tuong 3d hoa

Tranh dan tuong 3d hoa

Dù là với hoa nào thì tranh dan tuong 3d vẫn mang đến vẻ đẹp cho không gian nhà bạn, bạn cũng có thể dùng nó để trang trí cho những bức tường dọc lối đi hành lang để làm giảm sự nhàm chán không gian nơi đây. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm vài mẫu tranh dan tuong phong khach để cùng kết hợp tạo nên một không gian đẹp.

Tranh dan tuong 3d hoa

Tranh dan tuong 3d hoa

Những ưu điểm nổi bật

Về tranh dan tuong 3d thì có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các cách tranh trí khác như là chủ đề tranh thì vô cùng đa dạng với hàng ngàn mẫu trong từng chủ đề, hình ảnh sắc nét cùng với màu sắc trung thực và khó phai màu. Còn có khả năng chống thấm nước, chống ẩm, chống mốc rất tốt và độ bền tranh khá cao lên đến 10 năm.

Tranh dan tuong 3d hoa

Tranh dan tuong 3d hoa

Bên cạnh đó là công đoạn thi công diễn ra nhanh chóng lại gọn gàng và sạch sẽ, chỉ cần vài tiếng đồng hồ là hoàn thiện xong bức tranh. Về vấn đề giữ cho tranh luôn như mới thì chỉ với chiếc khăn ướt hay khăn ẩm lau qua là sạch ngay.

Công ty tranh dán tường 3d Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Hotline: 090 135 3986

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]