Home / Giấy dán tường / Giấy dán tường chống ẩm cho ngôi nhà của bạn

Giấy dán tường chống ẩm cho ngôi nhà của bạn

Khí hậu nhiệt đới ấm khiến những bức tưởng của gia đình chúng ta trở nên bị âm móc, khiển các bức tường trở nên cũ kỹ và chưa đựng các mầm móc gây bệnh, vấn đề quan tâm của nhiều khách hàng đã nhờ chúng tôi tư vấn về dòng sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc có thể chịu được ẩm móc của khí hậu Việt Nam hay không?  Sản phẩm giấy dán tường đang thu hút được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu trang trí nội thất cho căn phòng của mình. Tuy nhiên, do đặc điểm khí hậu Việt Nam là nhiệt đới gió mùa, quanh năm độ ẩm cao nên nhiều người đã băn khoăn không biết giấy dán tường có chịu được ẩm không ? Để giải đáp câu hỏi này, các chuyên gia về giấy dán tường công ty chúng tôi sẽ tư vấn các bạn loại giấy dán tường có thể có thể chịu ẩm tốt nhất.

GIấy dán tường Nhật Bản

GIấy dán tường Nhật Bản

Đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu những nguyên nhân khiến cho tường nhà bạn dễ bị ẩm.

– Nếu nhà bên cạnh chưa trát vữa xong, đang trong quá trình xây dựng mà tường nhà bạn lại áp sát với tường của họ thì có thể bị tình trạng ẩm mốc do nước ngấm qua tường.

– Thời tiết mưa nhiều, mưa trực tiếp hắt vào tường khiến cho tường bị thấm nước.

– Đường ống nước của nhà bạn bị rò rỉ dẫn đến thấm ướt tường.

Vì vậy, để tránh xảy ra hiện tượng tường bị thấm nước dẫn đến ẩm mốc, vừa mất thẩm mỹ lại vừa có hại có đồ đạc trong nhà, bạn nên sử dụng gạch inax, gỗ để ốp lên bề mặt tường hoặc sử dụng giấy dán tường có thể chịu ẩm.

Giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường có khả năng chịu ẩm là loại được thiết kế đặc biệt có cấu tạo gồm 3 lớp bao gồm:

– Lớp bề mặt được tráng phủ một lớp vynil có khả năng chịu ẩm, chống thấm nước.

– Lớp giữa là loại vật liệu keo khô melium có khả năng chống ẩm từ bên ngoài tường vào, ngăn không cho sự xâm nhập của muối, acid vận chuyển theo nước trong thời tiết ẩm ướt.

– Lớp đế để tiếp xúc giữa keo dán với bề mặt tường.

giay-dan-tuong-nhat-ban- (8)

Mỗi loại giấy dán tường của các hãng khác nhau sẽ có khả năng chịu ẩm khác nhau. Nhưng tốt nhất, những loại giấy dán tường cao cấp của châu Âu hay Nhật được thiết kế có khả năng chịu ẩm, chống thấm tốt, được ghi nhận có khả năng chịu ẩm 100% và chịu nước suốt 8 giờ liên tục mà không bị phai màu hay rách nát.

Một số biện pháp để giúp tăng cường khả năng chịu ẩm của giấy dán tường đó là:

– Trước khi dán giấy dán tường, cần làm sạch, phẳng và khô bề mặt tường. Ngoài ra có thể sơn thêm một lớp sơn lót để chống nấm mốc. Đối với những mảng tường có nguy cơ ẩm cao thì không nên sử dụng giấy dán tường.

– Khi thay thế giấy dán tường thì phải làm sạch bề mặt tường cũ rồi mới dán lớp giấy dán tường mới lên.

giay dan tuong nhat ban

giay dan tuong nhat ban

Vậy đối với khí hậu bị ẩm móc do môi trường thì loại giấy dán tường nào có thể sử dụng?

Giải đáp: Đối với khí hậu tại Việt Nam, giấy dán tường có thể chịu được ẩm tốt thì giấy dán tường Hàn Quốc có thể sử dụng tương đối, nhưng để có sử dụng hoàn hảo bạn có thể sự dụng giấy dán tường Nhật Bản bởi dòng sản phẩm của Nhật tích hợp các đặc tính, khử mùi, chống ẩm, chống cháy tốt nhất, khí hậu Nhật Bản cũng là một trong các quốc gia có khí hậu nhiệt đới ẩm như tại Việt Nam.

Để đảm bảo mua được sản phẩm giấy dán tường chống ẩm tốt nhất, có khả năng chịu ẩm tốt, bạn nên tìm đến các nhà phân phối có uy tín và kinh nghiệm nội thất chúng tôi để chọn mua sản phẩm và được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 Xem thêm mẫu tranh dan tuong dep 2016

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]