Home / Giấy dán tường / Giấy Dán Tường Hàn Quốc Dream World 2018

Giấy Dán Tường Hàn Quốc Dream World 2018

Giấy dán tường Dream World của Hàn Quốc là loại mẫu mà được các bé ưa thích nhất, các bậc phụ huynh thường chọn mẫu Dream World này cho trẻ nhỏ. Màu sắc tươi sáng, nhân vật ngộ nghĩnh sẽ biến căn phòng của bé ngập tràn thế giới cổ tích nhiệm màu.

Với dòng giấy dán tường Dream World này, công ty Nhà Xinh chúng tôi luôn cập nhật và cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu mã mới, đẹp hơn nữa, không những thế mà còn bắt kịp với thị trường với những mẫu có nhân vật mà ngày nay các bé thích.

Trước kia dòng này chỉ có những mẫu có hình các nhân vật hoạt hình như chuột Mickey, vịt Donald, nàng Bạch Tuyết, công chúa Lọ Lem, … thì bây giờ công ty chúng tôi đã cập nhật thêm nhiều mẫu mới có nhân vật mới như công chúa Sofia, công chúa Rapunzel, công chúa Elena, nữ hoàng băng giá Elsa, công chúa Anna, Olaf vui nhộn, …

Bên cạnh những mẫu giấy dán tường ấy, Dream World còn có những mẫu giấy với họa tiết đơn giản nhưng đẹp mắt như đơn giản chỉ là một vài cây bồ công anh, hay vài ngôi sao sáng, hoặc vài đám mây bồng bềnh, cũng có thề đơn giản chỉ là một khung cảnh hoa đang rơi xuống, một khu rừng xinh đẹp, một vương quốc trong cổ tích, …

– Lớp bề mặt được tráng phủ một lớp vynil có khả năng chịu ẩm, chống thấm nước.

– Lớp giữa là loại vật liệu keo khô melium có khả năng chống ẩm từ bên ngoài tường vào, ngăn không cho sự xâm nhập của muối, acid vận chuyển theo nước trong thời tiết ẩm ướt.

– Lớp đế để tiếp xúc giữa keo dán với bề mặt tường.

– Khi muốn thay đổi mẫu mã, bạn có thể bóc lớp giấy dán tường cũ ra, dán giấy mới vào thay thế hoặc có thể dán lớp giấy dán tường mới chồng lên lớp giấy cũ.

Địa chỉ cung cấp giấy dán tường đẹp tại TPHCM.

Công ty trang trí nội thất Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Điện Thoại: 0901353986

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]