Home / Giấy dán tường / Bộ Giấy Dán Tường Hàn Quốc Living 2018

Bộ Giấy Dán Tường Hàn Quốc Living 2018

Đã bước sang năm 2018 nhưng giấy dán tường Hàn Quốc Living hiện nay vẫn là sản phẩm đang được ưa chuộng trong việc trang trí nội thất bởi màu sắc hài hòa, hoa văn đẹp mắt.

Vì vậy công ty chúng tôi cung cấp loại mẫu giấy dán tường Hàn Quốc Living với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú với mọi nhu cầu sử dụng khác nhau như: giấy dán tường cho phòng ngủ, giấy dán tường cho phòng khách, giấy dán tường cho phòng trẻ, giấy dán tường cho công ty…

Quyển Living là dòng giấy dán tường của Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam từ đầu năm 2015 với các kiểu hoa văn họa trẻ trung, mang đậm hơi hướng phong cách Châu Á. Đến đầu năm 2016 các mẫu này lại được tái bản và bổ xung thêm các mẫu giấy dán tường đẹp khác. Và đến hết năm 2017 thì mẫu Living vẫn còn thu hút được rất nhiều người.

Giấy dán tường không chỉ làm tăng vẻ đẹp thẩm mĩ mà còn tạo nên một phóng cách riêng cho từng gian phòng, nhưng việc chọn lựa một loại giấy dán tường cho phù hợp với không gian đòi hỏi cần nhiều thời gian, để lựa chọn cho thích hợp. Nhưng đừng lo với chuyện đó vì công ty chúng tôi có cả một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm được mẫu.

Giấy dán tường Hàn Quốc không chỉ có hình thức bắt mắt, đa dạng, giấy dán tường còn có độ an toàn rất cao. Giấy dán tường được thiết kế với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất Hàn Quốc với cấu tạo 2 lớp bền chắc đó là lớp trong và lớp ngoài. Lớp trong bao gồm giấy bìa trộn cùng nhựa polyme có tác dụng giữ keo và bám dính vào bề mặt tường. Lớp ngoài được làm từ nhựa polyme, tạo hoa văn, có khả năng chống thấm và ẩm mốc.

Điểm đặc biệt ở đây là bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng giấy dán tường, tiết kiệm được cả khối thời gian của bạn, lại còn dễ dàng thay đổi giấy. Bạn chỉ cần bóc lớp giấy cũ ra rồi dán lớp giấy mới lên là được. Ngoài ra, khi bạn mua giấy dán tường tại công ty Nhà Xinh chúng tôi thì bạn sẽ được hưởng quyền lợi bảo hành giấy dán tường trong vòng 2 năm. Và công ty chúng tôi còn có cả một đội ngũ thợ thi công dán giấy chuyên nghiệp, đẹp đến từng centimet.

Địa chỉ cung cấp giấy dán tường đẹp tại TPHCM.

Công ty trang trí nội thất Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Điện Thoại: 0901353986

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]