Home / Giấy dán tường / Giấy dán tường lohmann Đức

Giấy dán tường lohmann Đức

Ngày nay, giấy dán tường của Đức đã không còn là xa lạ đối với những ngôi nhà Việt và giới nội thất, thiết kế nước ta nữa. Không chỉ có tác dụng giúp che phủ bề mặt tường mà giấy dán tường của Đức còn góp phần tăng thêm nét đẹp thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà. Tuy nhiên, để bức tường và thiết kế trong ngôi nhà bạn trở nên hoàn hảo thì bạn cần lưu ý một số điều sau về cách sử dụng giấy dán tường của Đức.

giấy dán tường đức

giấy dán tường đức

– Độ nhẵn của bề mặt dán giấy. Như bạn đã biết, giấy dán tường dễ dàng sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, nhiều loại phòng khác nhau. Bề mặt của giấy dán tường có rất nhiều kiểu từ trơn bóng đến nhám. Nếu lựa chọn những loại giấy dán tường nhẵn và bóng thì dễ dàng vệ sinh, lau vết bẩn, rất phù hợp với những nơi có độ ẩm cao như khí hậu Việt Nam, môi trường có thường xuyên sử dụng nước.

giấy dán tường hcm

giấy dán tường hcm

Tuy nhiên khi lựa chọn bề mặt của giấy dán tường Đức, các bạn nên lưu ý ở những khu vực tường có nguồn ánh sáng mạnh chiếu thẳng vào thì không nên sử dụng loại giấy nhẵn bóng vì có thể gây phản quang, làm giảm hiệu ứng thẩm mỹ trong không gian nhà bạn, gây lóa mắt rất khó chịu cũng như dễ làm lộ khuyết điểm nếu như tường của nhà bạn không bằng phẳng mà lồi lõm.

giay-dan-tuong-lohmann-duc (3)

– Hoa văn trên giấy dán tường Đức. Các loại giấy dán tường của Đức có rất nhiều mẫu mã, hoa văn phong phú, đa dạng. Điều này nhiều khi cũng dễ khiến bạn khó chọn lựa và phân vân nhiều hơn. Chú ý khi lựa chọn hoa văn trên giấy dán tường cần căn cứ vào tính chất,chức năng của căn phòng đó, độ lớn của tường, phong cách kiến trúc, đồ đạc nội thất…Ví dụ như không gian cổ điển thì chọn hoa văn cầu kì, sang trọng.. với kiến trúc hiện đại thì chọn hoa văn tinh tế, đơn giản, nếu tường lớn thì chọn hoa văn cỡ lớn, còn diện tích nhỏ thì nên chọn hoa văn nhỏ…

giay-dan-tuong-lohmann-duc (5)

Ngoài ra, bạn nên dán giấy dán tường ở những phần diện tường có mục đích tạo điểm nhấn, không sử dụng tràn lan. Mảng điểm nhấn thường là sau kệ tivi, đầu giường, sảnh đón…

giay-dan-tuong-lohmann-duc (6) giay-dan-tuong-lohmann-duc (7) giay-dan-tuong-lohmann-duc (8)

Sau khi đã quyết định chọn được giấy dán tường phù hợp thì bạn cần kiểm tra cụ thể các vật dụng, dụng cụ như thiết bị , ổ cắm, đèn, tivi, mắc treo quần áo… phải được định vị chính xác và đúng kĩ thuật vì nếu phải thay đổi, sữa chữa thì sẽ tạo nên những “vết sẹo” trên giấy dán tường, gây nên thiếu thẩm mỹ và khó khắc phục.

Xem thêm mẫu tranh dán tường giá rẻ

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]