Home / Giấy dán tường / Giấy dán tường Nhật Bản

Giấy dán tường Nhật Bản

Thị trường  giấy dán tường trang trí nội thất có thể xem là một thị trường khá đa dạng với nhiều mẫu giấy dán tường xuất xứ, chất liệu và phong cách trang trí riêng.

Mang phong cách nổi bật của Á Đông, loại giấy dán tường Nhật Bản tạo ra sự nghiêm trang lịch lãm trong mỗi căn phòng nhưng không thiếu đi sự thoải mái và thanh lịch sang trọng. Đối với những người có tính cách phóng khoáng, tâm hồn mở thường sử dụng mẫu giấy dán tường Nhật Bản cho không gian nội thất của mình.

giấy dán tường Nhật Bản 1

giấy dán tường Nhật Bản 1

Tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong khoảng thời gian ngắn ngủi. Thế nhưng, giấy dán tường Nhật Bản đã khẳng định được vị trí vững chắc của mình, vượt qua sự khắc khe và khó tính của những khách hàng nghiêm khắc trong lối trang trí và từng bước đanh bật những mẫu giấy dán tường khác chiếm cho mình một vị trí vững chắc đi vào trang trí từng không gian riêng bởi chất lượng hoàn hảo, hoa văn độc đáo, đường nét tinh tế, tuyệt đối an toàn và phong cách trang trí hoàn hào trên từng mm.

Với những căn phòng được trang trí bằng những mẫu giấy dán tường Nhật Bản không gian như mang trong mình một màu sắc cổ điển kết hợp với sự lịch thiệp đầy nét hiện đại, mang luồng gió mới của phong cách trang trí nhật Bản vào từng không gian nội thất.

giấy dán tường Nhật Bản 2

giấy dán tường Nhật Bản 2

Loại giấy dán tường Nhật Bản được nhập trực tiếp từ Nhật nên giá cả khá đắt đỏ và có thể nói là đắt nhất trong dòng giấy dán tường cao cấp hiện nay, tuy nhiên đã là hàng của “Nhật Bản” thì chất lượng chúng ta không cần phải bàn cãi, độ bền vượt trội hơn hết.

Thường được sử dụng một hàm lượng ánh kim nhất định trong nguyên liệu làm giấy dán tường nên mẫu giấy này luôn cho cảm giác mát mẽ trong những khoảng thời gian thời tiết hanh khô, nóng bức và mang lại cảm giác ấm áp trong những ngày đông giá rét. Cùng với sự tỉ mĩ, chịu khó của người Nhật, mẫu giấy dán tường được sản xuất ở đây cũng trở nên đẹp hơn, bền hơn, an toàn và có thần thái hơn. Loại giấy dán tường phòng ngủ được nghiên cứu và sản xuất sao cho mẫu mã không quá “chói”, cảm giác thanh bình, thư thái trên các họa tiết nhưng không thiếu đi sự lãng mạn và hào hứng.

giấy dán tường Nhật Bản 3

giấy dán tường Nhật Bản 3

Giấy dán tường Nhật Bản được sử dụng cho tất cả các không gian nội thất đặc biệt là không gian khách sạn và phòng ngủ. Mỗi không gian giấy lại đưa đến một sự cảm nhận riêng. Phong cách sang trọng, hiện đại, đẳng cấp chính là điểm cốt yếu để mẫu giấy này được sử dụng rộng rãi trong những khách sạn lớn.

Liên hệ theo thông tin hotline để được tư vấn tốt nhất!

Nguồn: tranh dan tuong gia re

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]