Home / Giấy dán tường / Giấy dán tường phỏng trẻ em

Giấy dán tường phỏng trẻ em

Ngày nay, các sản phẩm giấy dán tường ngày càng trở nên đa dạng và phong phú. Các nhà sản xuất giấy dán tường đã tinh tế khai thác từng ngách của thị trường để cho ra những sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu, độ tuổi, sở thích khác nhau của từng đối tường khách hàng. Ngoài những mẫu giấy dán tường sang trọng, lịch sự phù hợp với người trưởng thành thì giấy dán tường cho trẻ em chiếm thị phần không nhỏ. Trong đó, năm nay sản phẩm giấy dán tường cho trẻ em vô cùng độc đáo mới được ra đời khiến các cô cậu nhỏ tỏ ra rất hào hứng. Chúng ta hãy cùng Nội Thất Hòa Phát SG tìm hiểu loại giấy dán tường cho trẻ em này qua bài viết dưới đây nhé.

giấy dán tường trẻ em, mẫu giấy và tranh

giấy dán tường trẻ em, mẫu giấy và tranh

Trẻ em là lứa tuổi đang rất tinh nghịch, hiếu động và yêu thích khám phá những điều mới lạ. Vì vậy ở mỗi độ tuổi khác nhau bạn cũng nên thay đổi các mẫu giấy dán tường sao cho phù hợp với tâm lý phát triển của trẻ. Những mẫu giấy dán tường sẽ vừa kích thích khả năng sáng tạo của trẻ, vừa giúp trẻ khám phá thêm về thế giới xung quanh, như một cách đơn giản mà hiệu quả trong quá trình học hỏi và tư duy.

GIấy dán tường cho trẻ em

GIấy dán tường cho trẻ em

Ngoài ra, sử dụng giấy dán tường trong phòng của bé cũng rất an toàn, không chứa hóa chất độc hại nên cha mẹ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của con mình. Trẻ em nghịch ngợm thường hay vẽ và viết lên tường, nhưng với giấy dán tường, bạn sẽ không phải lo lắng bức tường bị bẩn mà có thể dễ dàng lau chùi như mới.

trang trí giấy dán tường cho phòng trẻ em

trang trí giấy dán tường cho phòng trẻ em

Nếu như có một số người cho rằng những mẫu giấy dán tường mang hình ảnh công chúa, các nhân vật hoạt hình hay siêu nhân, ô tô… đã không còn mới lạ và thu hút trẻ em như trước nữa, thì trong năm 2016 này, nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời dòng giấy dán tường cho trẻ em để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

giay-dan-tuong-phong-tre-em (1) giay-dan-tuong-phong-tre-em (2) giay-dan-tuong-phong-tre-em (3) giay-dan-tuong-phong-tre-em (4) giay-dan-tuong-phong-tre-em (5)

Giống như tên gọi của mình, sản phẩm giấy dán tường này có thể dễ dàng biến hình các họa tiết, dưới tác động sẽ khiến những họa tiết này thay đổi liên tục. Nguyên nhân của hiện tượng này là khi thiết kế giấy dán tường, người ta đã phủ một lớp mực đặc biệt lên trên, có khả năng thay đổi màu sắc theo nhiệt độ. Từ đó có thể khiến giấy dán tường trở thành một nơi để bé tha hồ sáng tạo trên bức tường những thế giới riêng của mình mà không còn lo lắng tường bị bẩn không thể lau sạch được nữa.

giay-dan-tuong-phong-tre-em (10) giay-dan-tuong-phong-tre-em (11) giay-dan-tuong-phong-tre-em (12) giay-dan-tuong-phong-tre-em (13) giay-dan-tuong-phong-tre-em (14) giay-dan-tuong-phong-tre-em (15) giay-dan-tuong-phong-tre-em (16)

Sau 2 giờ , những họa tiết mà bé vẽ trên giấy dán tường giá rẻ sẽ tự động quay lại màu sắc ban đầu, vì vậy cha mẹ không cần mất thời gian lau chùi giấy dán tường nữa. Qua thử nghiệm, các nhà khoa học đã chứng minh sản phẩm này cực kì thu hút sự chú ý cũng như khả năng sáng tạo của trẻ.

Nếu như bạn đang cần tìm một địa chỉ tin cậy cung cấp sản phẩm giấy dán tường cho trẻ em thì hãy liên hệ ngay với Nội Thất Hòa Phát SG để được tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhất nhé. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm giấy dán tường đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng từ mọi lứa tuổi, mọi thành phần với mọi không gian sống khác nhau.

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]