Home / Giấy dán tường / Kết hợp giấy dán tường và tranh dán tường cho quán cafe

Kết hợp giấy dán tường và tranh dán tường cho quán cafe

TRANG TRÍ QUÁN CAFE TỪ GIẤY DÁN TƯỜNG VÀ TRANH DÁN TƯỜNG 3D

Quán cafe hiện nay là một trong những điểm khá thu hút về nhu cầu giải trí ăn uống của hấu hết mọi lứa tuổi, từ thanh thiếu niên cho đến các bậc trung niên. Một trong những điểm thu hút khách đến quán mà thông thường các chủ quán thường trang bị cho quán đó là không gian tại quán mang đến cho khách hàng cảm giác mát mẻ và dễ chịu. Nhưng công việc trang trí quán không đơn giản mà cần phải có một sự chuyên nghiệp của các kiến trúc sư thiết kế, để thiết kế hoặc trang trí quán cafe theo ý tưởng của mình thì chi phí đắc đỏ không rẻ tí nào,  giải pháp cải thiện không gian quán cafe tiết kiệm chi phí nhưng không kém phần sang trong với sự kết hợp giữa mẫu giấy dán tường cho quán cafe và tranh dán tường cho quán cafe mang lại sự sang trọng ấn tượng cho quán.

giay-dan-tuong-quan-cafe-tphcm (3)

giấy dán tường cafe giá rẻ

giấy dán tường cafe giá rẻ

giay-dan-tuong-quan-cafe-tphcm (7) giay-dan-tuong-quan-cafe-tphcm (8) giay-dan-tuong-quan-cafe-tphcm (9) giay-dan-tuong-quan-cafe-tphcm (10) giay-dan-tuong-quan-cafe-tphcm (11) giay-dan-tuong-quan-cafe-tphcm (12) giay-dan-tuong-quan-cafe-tphcm (13)

 Giấy dán tường cho quán café thường sử dụng những tông màu nào?

Đối với các quán cafe phục vụ cho các bạn trẻ teen thường chúng ta nên chọn màu sắc tương đối sáng kết hợp với những chi tiết hoa văn đơn giản sẽ tạo được những đường nét sang trọng, trong một không gian tương đối sáng chúng ta nên chọn tone màu đen, màu tối làm chủ đạo kết hợp với các đường nét hoa văn có họa tiết lớn làm điểm nhân cho quán.

giay-dan-tuong-quan-cafe-tphcm (4)

Nên sử dụng tranh dán tường làm điểm nhấn cho quán cafe

Bạn thường chọn một bức tường từ ngoài vào trong, hoặc thường chọn quầy pha chế để tạo điểm nhấn cho quán của mình, trong hầu kết các thiết kế để tạo điểm nhấn cho quán hầu hết các chủ quán thường chọn tranh dán tường cho quán cafe với các phong cảnh thành phố, hoặc những cảnh thiên nhiên trường tượng mai lại cảm giác dễ chiu khi khách ngồi tại quán hưởng thụ và nhấm nhách từng tách café hay các bạn trẻ thưởng thức tận hưởng hương vị của những hạt trà sữa tươi mát.

giay-dan-tuong-quan-cafe-tphcm (1)

Nếu thiết kế quán theo một phong cách riêng,  quán theo phong cách trẻ trung, quán cafe gần gũi với thiên nhiên thì việc lựa chọn mẫu giấy dán tường phù hợp cho quán phải linh động và phải tính toán rất kỹ càng.

giay-dan-tuong-quan-cafe-tphcm (2)

Dưới đây là một số mẫu thiết kế quán cafe kết hợp giữa giấy dán tường và tranh dán tường đã được công ty giấy dán tường chúng tôi thi công thực tế.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế hoặc trang  trí quán cafe, trà sữa vui lòng liên hệ công ty thiết kế & trang trí nội thất Hòa Phát SG để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ các bạn tốt nhất.

Mẫu tranh : xem chi tiết

Từ khóa: giay dan tuong, tranh dan tuong, giay dan tuong 3d, tranh dan tuong 3d, giay dan tuong quan café, tranh dan tuong quan café, thiet ke quan café bang giay dan tuong, trang tri quan café bang tranh dan tuong, giay dan tuong gia re, tranh dan tuong gia re, giay dan tuong tai tphcm, tranh dan tuong tai tphcm.

 

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]