Home / Mẫu tranh dán tường 3d / Màu vàng trong tranh dán tường 3d đẹp nhẹ nhàng

Màu vàng trong tranh dán tường 3d đẹp nhẹ nhàng

Những bức tranh dan tuong 3d với gam màu vàng làm chủ đạo này thường rất thích hợp với những ai có sở thích là màu vàng, với vài người thì đó đơn giản là màu họ thích nhưng với nhiều người khác thì không chỉ vậy mà còn mang ý nghĩa nào đó với bản thân họ. Tất nhiên là dù với lý do nào thì những mẫu tranh này đều đem đến một vẻ đẹp nhẹ nhàng, không quá chói chang cho không gian phòng.

Tranh dan tuong 3d màu vàng

Tranh dan tuong 3d màu vàng

Tranh dan tuong 3d với gam màu vàng

Màu vàng là màu sáng nhất, với nhiều người cho rằng màu này quá chói chang thì chỉ đúng trong một số trường hợp, với tranh dan tuong lại khác, nó đem đến cái nhìn rất nhẹ nhàng với không gian phòng bạn. Màu vàng nó là màu tượng trưng cho hoa hướng dương, thể hiện sự chiến thắng, nó còn có ý nghĩa là là màu của sự hạnh phúc, lạc quan, giác ngộ, sáng tạo và ánh nắng mùa xuân.

Tranh dan tuong 3d màu vàng

Tranh dan tuong 3d màu vàng

Về mẫu tranh dan tuong phòng khach nói riêng và các phòng nói chung thì bạn nên chọn cho mình mẫu tranh với gam vàng nhẹ nhàng thế này, tránh bị chói mắt khi nhìn và tránh cảm giác nóng bức. Như với tranh hoa vàng thì màu này nó đem đến vẻ sang trọng cho không gian phòng bạn, còn với hình ảnh phong cảnh thì nó mang một không khí ấm áp, tràn ngập ánh sáng.

Tranh dan tuong 3d màu vàng

Tranh dan tuong 3d màu vàng

Vài nét nổi bật về ưu điểm

Tranh dan tuong 3d với khung cảnh thành phố ngoại trừ hình ảnh đem người xem tìm đến chốn bình yên thì còn được làm từ chất liệu thân thiện với thiên nhiên là giấy nhập khẩu từ Hàn Quốc, do đó chất lượng được đảm bảo khá tốt. Ngoài chất liệu giấy đó còn rất nhiều chất liệu với nhiều chức năng khác nhau như là kim sa, … giúp cho người mua hàng thoải mái lựa chọn từ chất liệu đến hình ảnh.

Tranh dan tuong 3d màu vàng

Tranh dan tuong 3d màu vàng

Bên cạnh đó là công việc vệ sinh tranh dan tuong vô cùng đơn giản và thuận tiện, chỉ với chiếc khăn ướt hay khăn ẩm lau qua là tranh sạch như mới ngay. Lau được với khăn ướt như vậy là nhờ tranh có khả năng chống thấm nước, chống ẩm, chống mốc cực tốt.

Công ty tranh dán tường 3d Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Hotline: 090 135 3986

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]