Home / Mẫu tranh dán tường 3d / Phòng khách đẹp duyên dáng với tranh dán tường 3d sen

Phòng khách đẹp duyên dáng với tranh dán tường 3d sen

Tranh dan tuong 3d về hoa sen luôn đem đến một vẻ đẹp duyên dáng và tinh khiết, góp phần tạo cho không gian phòng thêm đẹp, tạo nên một không gian đầy nghệ thuật khiến bất cứ ai vào nhà bạn cũng phải ngước nhìn. Đồng thời tranh còn làm cho căn phòng bạn như có điểm nhấn nổi bật giúp thu hút mọi ánh nhìn.

Tranh dan tuong 3d hoa sen

Tranh dan tuong 3d hoa sen

Tranh dan tuong 3d hoa sen

Với những ai yêu thích hoa sen thì chắc chắn những mẫu tranh dan tuong sen này là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn bởi nó không chỉ làm đẹp không gian phòng bạn hơn nữa mà nó còn thể hiện con mắt thẩm mĩ cũng như cái nhìn nghệ thuật của bạn. Một không gian vừa đẹp dịu dàng vừa toát lên vẻ đẹp tinh khiết, sang trọng mà bức sen đem lại.

Tranh dan tuong 3d hoa sen

Tranh dan tuong 3d hoa sen

Loại tranh này thường thích hợp làm tranh dan tuong phong khach nhằm đem đến cho bạn không gian mới mẻ, đẹp đẽ, tạo cho bạn sự thoải mái mỗi khi ngồi trong phòng khách hàng giờ đồng hồ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu sen với hình ảnh chụp thật, hay mẫu sen được khắc họa như tranh giả đá cẩm thạch, giả ngọc và cũng có thể là một bức tranh thuộc loại vẽ.

Tranh dan tuong 3d hoa sen

Tranh dan tuong 3d hoa sen

Về những ưu điểm

Dù là tranh dan tuong 3d sen nào thì chúng đều được làm từ loại giấy cao cấp, một chất liệu rất tốt của Hàn Quốc, trong đó là nó mang tính chất bền rất cao, thường là khoảng từ 8 đến 10 năm sử dụng. Đồng thời với sử dụng công nghệ in kỹ thuật 3d nên hình ảnh khi in ra là sắc nét, màu sắc thì trung thực và khó bay phai màu khi sử dụng lâu năm.

Tranh dan tuong 3d hoa sen

Tranh dan tuong 3d hoa sen

Vì là tranh nên công việc thi công khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ với vài tiếng đồng hồ là hoàn thiện xong. Còn với việc giữ cho tranh luôn được sạch sẽ thì dễ thôi, chỉ cần chiếc khăn ướt hay khăn ẩm rồi lau qua là sạch như mới ngay, đầy là điểm mà hầu hết các chị em phụ nữ rất thích, chẳng phải cực công mà cũng chẳng mất quá nhiều thời gian.

Công ty tranh dán tường 3d Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Hotline: 090 135 3986

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]