Home / Tin tức / Sang trọng, quý phái trong tranh dán tường 3d phòng khách

Sang trọng, quý phái trong tranh dán tường 3d phòng khách

Với cuộc sống hiện nay thì việc trang trí bằng tranh dan tuong 3d cho phòng khách là chuyện dĩ nhiên, bởi tranh vừa đem lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho không gian phòng, lại vừa đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, có được sự nghỉ ngơi và thư giãn thật sự sau hàng giờ làm việc mệt mỏi. Vậy còn bạn thì sao, có muốn thử một không gian mới nữa không?

Tranh dan tuong 3d phòng khách

Tranh dan tuong 3d phòng khách

Tranh dan tuong 3d cho phòng khách

Không gian phòng khách là rất quan trọng, lý do là vì phòng khách được xem là bộ mặt chính cho ngôi nhà, là nơi tụ họp gia đình để cùng ngồi trò chuyện, là nơi để tiếp đón nồng nhiệt những vị khách quý, là nơi để bạn hẹn gặp bạn bè tới cùng trò chuyện. Do đó cần có không gian thoáng mát, rộng rãi, thoải mái ngồi cả ngày mà không mệt thì chỉ có tranh dan tuong là đáp ứng được hết nhu cầu ấy cho bạn.

Tranh dan tuong 3d phòng khách

Tranh dan tuong 3d phòng khách

Về tranh dan tuong phong khach thì có vô số mẫu mã cho bạn lựa chọn, như hình ảnh những kiến trúc cổ điển và hiện đại sẽ góp phần cho không gian phòng thêm sang trọng với chút quý phái, bảo đảm bất cứ ai khi bước vào nhà bạn sẽ phải trầm trồ khen ngợi, nhất là khen tính thẩm mĩ cao của bạn.

Tranh dan tuong 3d phòng khách

Tranh dan tuong 3d phòng khách

Những nét nổi bật của ưu điểm

Sản phẩm là tranh dan tuong 3d nên thông thường các bạn hay nghĩ rằng là giấy thì rất khó để giữ được lâu nhưng sự thật là ngược lại, chất liệu ở đây là loại giấy cao cấp được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc về. Trong chất liệu này có chứa những hoạt chất giúp tranh có độ bền cao, thường là từ 8 đến 10 năm, có khả năng chống thấm nước, chống mốc rất tốt, đặc biệt là những hoạt chất này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Tranh dan tuong 3d phòng khách

Tranh dan tuong 3d phòng khách

Không dừng lại ở đó, tranh dan tuong còn đem đến sự tiện lợi cho người dùng như là việc vệ sinh tranh vô cùng đơn giản, dễ dàng vì chỉ cần với một chiếc khăn ướt hay khăn ẩm lau qua là sạch sẽ như mới ngay. Đây là ưu điểm mà các chị em phụ nữ rất thích.

Công ty tranh dán tường 3d Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Hotline: 090 135 3986

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]