Home / Mẫu tranh dán tường 3d / Thay tường mới với tranh dán tường 3d phòng khách

Thay tường mới với tranh dán tường 3d phòng khách

Đổi mới với hình ảnh tranh dan tuong 3d phong cảnh sẽ làm cho không gian nhà bạn cũng được đổi mới, những bức tường bình thường nay sẽ được khoác lên một chiếc áo mới rực rỡ, tất cả nhằm góp phần làm cho không gian phòng bạn trở nên đẹp hơn, thoải mái hơn. Hình ảnh sắc nét va màu sắc trung thực làm cho người nhìn cảm tưởng rằng đó là khung cảnh thực.

Tranh dán tường phong cảnh B03-05-2

Tranh dán tường phong cảnh B03-05-2

Tranh dan tuong 3d phòng khách

Mỗi một không gian phòng lại đem đến những cảm nhận khác nhau, nó cũng tùy vào mẫu tranh mà bạn lựa cho căn phòng ấy, nhưng dù là bức tranh nào thì đều đẹp và ấn tượng cả. Với hình ảnh phong cảnh trong tranh dan tuong thì không gian chật hẹp ấy sẽ như được nới rộng ra, tạo ra độ rộng thoáng cho cả ngôi nhà.

Tranh dán tường phong cảnh B03-06-1

Tranh dán tường phong cảnh B03-06-1

Hãy thử tưởng tượng mà xem nếu sau một ngày dài đi làm vất vả, mệt nhọc mà bước vào căn nhà với không gian nhàm chán thì thật sự chán chường biết mấy. Nhưng với tranh dan tuong phong khach thì lại khác, nó sẽ cho bạn tận hưởng một không gian đẹp và đầy sự thoải mái, giúp bạn hoàn toàn thư giãn, nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng.

Tranh dán tường phong cảnh B03-07-1

Tranh dán tường phong cảnh B03-07-1

Đôi nét về ưu điểm nổi bật

Tranh dan tuong 3d đa dạng và phong phú về mẫu mã, được làm từ loại giấy Hàn Quốc cao cấp có phủ lên trên bề mặt một lớp nhựa vinyl chống thấm nên khi ra sản phẩm, tranh có tuổi thọ cao từ 8 đến 10 năm sử dụng. Do vậy bạn không cần phải lo lắng về khả năng chống thấm nước, chống ẩm, chống mốc cũng như chống trầy xước.

Tranh dán tường phong cảnh B03-08-1

Tranh dán tường phong cảnh B03-08-1

Với tranh dan tuong phong canh thì bạn sợ rằng nếu lau chùi nhiều sẽ làm bay màu mực trên tranh khiến cho bức phong cảnh trở nên xấu đi thì mình đảm bảo rằng chuyện đó khó có thể xảy ra bởi tranh sử dụng loại mực in tốt nên khó mà bay phai màu trong thời gian sử dụng lâu năm.

Công ty tranh dán tường 3d Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Hotline: 090 135 3986

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]