Home / Công trình / Thi công tranh dán tường khổ lớn HCM

Thi công tranh dán tường khổ lớn HCM

Lựa chọn tranh dán tường cửa sổ 3D thể hiện nét độc đáo cho ngôi nhà bạn

Tranh dán tường ngày nay đã không chỉ dừng lại ở những kiểu mẫu xưa cũ nữa mà ngược lại ngày càng phong phú về chủng loại và mẫu mã.

Tranh dán tường là một trong những sự lựa chọn thiếu yếu của gia chủ khi chuẩn bị trang trí nội thất gia đình. Khoảng một vài năm trước đây dạo quanh thị trường tranh dán tường chúng ta sẽ không khỏi thất vọng vì sự lựa chọn ít ỏi của kiểu dáng. Các chủng loại đa phần chỉ có khác nhau về màu sắc, kích cỡ và một số hoa văn chìm. Có thể nói tranh dán tường lúc bấy giờ chưa đảm nhận được nhiệm vụ tạo nên nét độc đáo theo tính cách của chủ nhân căn nhà mà mới chỉ dừng lại ở những khuôn mẫu chung chung.

Tuy nhiên hiện nay thị trường tranh dán tường đã phát triển như vũ bão với hàng trăm các loại mẫu mã và kích thước được ra đời phục vụ cho mọi nhu cầu của người dùng.

 

Tranh dán tường hiện nay có khoảng một vài chủng loại lớn chính. Đó là tranh dán màu sắc, tranh dán hình ảnh và tranh dán tường 3D. Trong những loại tranh này thì tranh dán tường 3D luôn dành được sự yêu thích nhất từ người tiêu dùng. Trong các loại tranh dán tường 3D hấp dẫn nhất phải kể đến đó là tranh dán tường cửa sổ 3D.

Đây là loại tranh có hình ảnh được mô phỏng như một chiếc cửa sổ cỡ lớn với khung cảnh tươi mát của cỏ hoa. Vậy loại tranh dán tường này hướng đến đối tượng nào và sử dụng cho không gian nào?

Tranh dán tường cửa sổ 3D là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình có không gian nhỏ và tối, bí bích. Đúng như tên gọi của nó tranh dán tường  cửa sổ 3D mô phỏng một khung cửa sổ lớn với màu sắc tươi sáng, kết hợp cùng với những thiết kế cỏ cây hoa lá vô cùng sống động. Những hộ gia đình có diện tích nhà nhỏ và liền kề không thích hợp để sở hữu một chiếc cửa sổ cỡ lớn bạn có thể cân nhắc sử dụng loại tranh dán tường hình cửa sổ này.

Thiết kế này vừa đem lại màu sắc tươi sáng cho không gian nhỏ của bạn. Những màu sắc tươi sáng này sẽ giúp không gian sống của bạn trông thoáng đãng và có cảm giác rộng rãi hơn. Bạn có thể lựa chọn tranh dán tường cửa sổ 3D cho những góc tối trong nhà hoặc những vị trí cần tạo không gian mở như phòng bếp. Phòng bếp là một nơi cần nhiều ánh sáng và thoáng khí. Tuy nhiên nếu phòng bếp nhà bạn có kích thước nhỏ và bí thì có thể sử dụng tranh dán tường loại này để không gian có thể được “ăn gian” hơn. Mặt khác màu sắc của tranh dán tường sẽ làm vơi đi không khí ngột ngạt trong phòng bếp.

Phần lớn các hộ gia đình ngày nay nều xây nhà trong phố với diện tích nhỏ. Việc có cửa sổ cỡ lớn và cây xanh trang trí dường như là khó khăn không tưởng. Tuy nhiên với tranh dán tường cửa sổ 3D bạn có thể đem cả khung cửa sổ cỡ lớn vào tổ ấm của mình. Hơn thế nữa những họa tiết cây cối đi kèm vừa có tác dụng tạo điểm nhấn vừa có tác dụng phủ xanh cho ngôi nhà của bạn.

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]