Home / Mẫu tranh dán tường 3d / Thiên nhiên trong tranh dán tường 3d cửa sổ

Thiên nhiên trong tranh dán tường 3d cửa sổ

Khi bạn đưa tranh dan tuong 3d cửa sổ thiên nhiên vào trong nhà, không gian sống của bạn sẽ được thay đổi mới, một không gian rộng thoáng, mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên giúp bạn cảm nhận được những thoải mái. Cùng với đó là làm đẹp, làm điểm nhấn nổi bật trong không gian căn phòng nhà bạn.

Tranh dan tuong 3d cửa sổ

Tranh dan tuong 3d cửa sổ

Tranh dan tuong 3d cửa sổ thiên nhiên

Với không gian bị chật hẹp hay hướng nhà tối thì tranh dan tuong cửa sổ thiên nhiên này là giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất dành cho bạn, không chỉ được nới rộng về không gian mà còn làm rộng thoáng không gian nhà cửa, tạo cho bên trong nhà luôn sáng sủa. Ngoài ra nó còn giúp bạn thật sự được thư giãn, nghĩ ngơi sau những ngày làm việc khá mệt mỏi.

Tranh dan tuong 3d cửa sổ

Tranh dan tuong 3d cửa sổ

Với dùng làm tranh dan tuong phong khach sẽ đem đến cho bạn một không gian trải nghiệm mới, đưa cuộc sống bạn đến gần thiên nhiên hơn, đồng thời góp phần làm điểm nhấn nổi bật trong không gian phòng bạn. Với dùng trong phòng ngủ bạn, bạn sẽ cảm nhận được sự thư giãn thật sự, dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon và khi bạn tỉnh dậy thì tràn đầy sức sống.

Tranh dan tuong 3d cửa sổ

Tranh dan tuong 3d cửa sổ

Về những ưu điểm nổi bật

Ưu điểm nổi bật này chỉ có ở tranh dan tuong 3d là tính thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, đồng thời với chất liệu tốt nên độ bền của tranh khá cao và thường là từ 8 đến 10 năm sử dụng. Bên cạnh đó với sử dụng công nghệ kỹ thuật in 3d nên hình ảnh sắc nét và màu sắc trung thực, khó phai màu.

Tranh dan tuong 3d cửa sổ

Tranh dan tuong 3d cửa sổ

Bể mặt tranh được phủ một lớp nhựa vinyl nên có khả năng chống thấm nước, chống ẩm, chống mốc rất tốt. Do là tranh nên công trình thi công diễn ra nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ vì chỉ cần vài tiếng đồng hồ là sẽ hoàn thiện xong và còn vấn đề giữ vệ sinh thì chỉ cần dùng khăn ướt lau qua là sạch lại ngay như lúc mới mua.

Công ty tranh dán tường 3d Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Hotline: 090 135 3986

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]