Home / Mẫu tranh dán tường 3d / Tranh Dán Tường 3D Cao Cấp Công Nghệ Hàn Quốc

Tranh Dán Tường 3D Cao Cấp Công Nghệ Hàn Quốc

Tranh Dán Tường 3D Cao Cấp Công Nghệ Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những nước có nền văn hóa nghệ thật đương đại bậc nhất Châu Á, đây là nơi sản xuất ra những mẫu tranh dán tường 3d đẹp nhất hiện nay. Mỗi năm có đến hàng ngàn người sử dụng loại tranh dán tường cao cấp có nguồn gốc từ sứ sở Kim Chi.

Ngoài những dạng hoa văn, họa tiết lập thể thông thường tranh dán tường Hàn Quốc còn mở rộng hơn khi ra mắt các mẫu tranh cảnh hoa khổ lớn dành cho mội diện tích nhà ở, văn phòng và cửa hàng … đa dạng về mẫu mã, thể loại đáp ứng hầu hết sở thích của tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi.

Từ tranh dán tường thiên nhiên dành cho người lớn tuổi đến tranh dán tường phòng ngủ nghệ thuật đường phố dành cho các bạn trẻ hoặc mẫu tranh 3d hoạt hình dành cho trẻ em .. tất cả đều được tranh gián tường 3d Hàn Quốc đáp ứng một cách trọn vẹn.

Tranh dán tường 3d xua tan vết ố trên tường nhà bạn, tạ cảm giác thoải mái phóng khoáng khi bước vào ngôi nhà, không gian mở 3 chiều rộng rãi , tranh được thiết kế kiểu dáng sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

Mỗi thiết kế đều có nét độc đáo riêng, đối với tranh dán tường phòng khách cho ta thấy được vẻ đẹp của các tòa nhà cao trọc trời, những dãy phố hàng  ba, những gánh hàng rong qua lại được tai hiện một cách sinh động như thật mang chúng ta lại gần nhau hơn.Tranh dán tường Hàn Quốc mang không gian sống đến gần bạn hơn.

Nội thất Nhà Xinh cung cấp tất cả các thể loại tranh dán tường 3d cao cấp tại Hàn Quốc, tranh có chất lượng cao chống ẩm móc,chống ồn, không gây độc hại bởi mùi sơn,có thể sử dụng nước để lau chùi mà không sợ trầy sước, hư hỏng. Mức giá rẻ chỉ từ 220-280 ngàn/mét vuông, sử dụng trong vòng 7-10 năm khi không sử dụng vẫn có thể tháo gỡ ra được mà không sợ hư tường.

Địa chỉ cung cấp tranh dán tường đẹp tại TPHCM.

Công ty tranh dán tường Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com   

 Điện Thoại: 0901353986

Gợi ý từ khóa: tranh dan tuong nha xinh,cty tranh dan tuong 3d, tranh dan tuong phong khach ngo nghinh, tranh dan tuong phong ngu, tranh dan tuong phong ngu nha xinh, tranh dan tuong phong ngu tphcm, tranh dan tuong tre m, tranh dan tuong canh thac nuoc

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]