Home / Mẫu tranh dán tường 3d / Tranh dán tường 3d màu hồng cho bé gái

Tranh dán tường 3d màu hồng cho bé gái

Hầu hết các bé gái đều thích chọn tranh dan tuong 3d màu hồng vì đó là sở thích của các bé, về màu hồng thì có rất nhiều loại tranh từ tranh phogn cảnh đến tranh hoa, từ tranh thật đến tranh vẽ, rồi nào là tranh công chúa, tranh mèo kitty, tranh chuột minnie và rất nhiều chủ đề nữa. Không chỉ thể hiện sở thích của bé mà còn thể hiện được con người bé sau này lớn lên.

Tranh dan tuong 3d trẻ em

Tranh dan tuong 3d trẻ em

Tranh dán tường 3d màu hồng

Màu hồng không phải là màu sến súa như các bạn vẫn nghĩ mà nó là màu đặc biệt nhất trong các màu bởi màu hồng này là màu chỉ dành riêng cho con gái, đồng thời màu này nó mang trong mình những ý nghĩa cũng khá đặc biệt như đó là màu thể hiện sự ngọt ngào, dịu dàng và lãng mạn mà sau này bé gái khi lớn lên, bậc phụ huynh để ý sẽ thấy rõ. Vậy thì chẳng ngại gì mà cho bé gái nhà bạn có ngay một bức tranh dan tuong mang phong cách màu hồng, đúng không nào?

Tranh dan tuong 3d trẻ em

Tranh dan tuong 3d trẻ em

Với những bức tranh dan tuong tre em thì nó đem lại một không gian hoàn toàn sáng sủa, nhẹ nhàng của màu hồng, bên cạnh làm cho không gian phòng bé thêm đẹp, thêm xinh thì nó còn thể hiện tính cách, cũng như con người bé. Bé là người thích sống cuộc sống đầy lãng mạn, luôn sống cuộc sống tươi đẹp dù đôi lần có vấp ngã nhưng vẫn dễ dàng đứng lên để vượt qua.

Tranh dan tuong 3d trẻ em

Tranh dan tuong 3d trẻ em

Những đặc điểm nổi bật

Bởi vì làm tranh dan tuong 3d trong phòng bé nên vấn đề chất liệu rất được các bậc phụ huynh quan tâm đến, các bậc phụ huynh đừng quá lo lắng vì chất liệu ở đây được làm từ loại giấy cao cấp của Hàn Quốc với tính chất thân thiện môi trường, không hề chứa các chất hóa học nào mà có thể gây hại đến sức khỏe của bé.

Tranh dan tuong 3d trẻ em

Tranh dan tuong 3d trẻ em

Vấn đề nữa mà các bậc phụ huynh ai cũng quan tâm là vấn đề vệ sinh tranh dan tuong thì mình nói luôn là rất đơn giản, cũng rất tiện lợi vì chỉ cần một chiếc khăn ướt lau qua là tranh sạch sẽ mới tinh tươm ngay.

Công ty tranh dán tường 3d Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Hotline: 090 135 3986

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]