Home / Mẫu tranh dán tường 3d / Tranh Dán Tường 3D Nâng Cấp Không Gian Sống Mới

Tranh Dán Tường 3D Nâng Cấp Không Gian Sống Mới

Tranh Dán Tường 3D  Nâng Cấp Không Gian Sống Mới

Việc kết hợp một bức tranh dán tường 3d ngay chính trong ngôi nhà của bạn là một điều thú vị mang tính nghệ thuật cao. Lần đầu tiên khi nhìn thấy một bức tranh cảnh thác nước to và đẹp được đặt ngay trong phòng khách của mọt người bạn, tôi bị bất ngờ vì điều ấy. Với màu sắc trung thực đường nét sống động tạo cho tôi cảm giác như mình đang lạc vào khung cảnh thiên nhiên.

Tranh nghệ thuật dán tường 3d được in trên nhiều loại chất liệu giấy khác nhau, giấy dán từng có khả năng chống thấm, chống rêu, tuổi thọ trung bình từ 7-10 năm, không sợ tray xước và có thể dễ dàng lau rửa trên bề mặt tranh bằng xà phòng nước khăn ước.

Bức tranh dán tường của sổ 3d mang lại sự thoải mái, thân thiện ngay chính trong không gian sống với cảnh thiên nhiên như đang được hòa vào cuộc sống của bạn. Không chỉ đẹp về nghệ thuật, việc nâng cấp tranh dán tương hàn quốc còn có tính gọn nhẹ thi công nhanh, chất lượng giá cả hợp lý. Ngoài ra, sử dụng giấy dán tường để trang trí còn mang phong thủy hoặc tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thêm phần ấn tượng và thu hút người nhìn nhiều hơn.

Một không gian sống đầy đủ và thú vị hơn cho cuộc sống mà bạn mong đợi. Chỉ với một khoản chi phí thấp bạn đã thay đổi được không gian sống, mang lại cảm giác thoải mái với không gian 3 chiều được mở rộng theo phong cách cá tính của bạn.

Mức giá tranh dán tường hiện nay tại nội thất Nhà Xinh từ 900 đến 1 triệu / cuộn chưa bao gồm thi công , mức giá thi công cho mỗi lần từ khoảng 200 đến 300 ngàn.

tranh dán tường phong cảnh 3d Hàn Quốc đa dạng về chất liệu mức giá cạnh tranh giao động từ khoảng 220 đến 280 / mét vuông chưa phí lắp đặt. Thi công giá rẻ :Nhỏ hơn 5m chi phí từ 300ngan/ lần thi công, lớn hơn 5m chi phí từ 30 – 40 ngàn /mét vuông. Bảo hành 2 năm cho người sử dụng.

Địa chỉ cung cấp tranh dán tường đẹp tại TPHCM.

Công ty tranh dán tường Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com   

 Điện Thoại: 0901353986

Gợi ý từ khóa:  tranh dan tuong nha xinh,cty tranh dan tuong 3d, tranh dan tuong phong khach ngo nghinh, tranh dan tuong phong ngu, tranh dan tuong phong ngu nha xinh, tranh dan tuong phong ngu tphcm, tranh dan tuong tree m, tranh dan tuong canh thac nuoc….

1 bình luận

  1. in tranh dán tường giá rẻ nè mọi người

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]