Home / Mẫu tranh dán tường 3d / Tranh dán tường cảnh biển, cửa sổ biển

Tranh dán tường cảnh biển, cửa sổ biển

Mùa hè nóng nực khó chịu đã đến làm cho không khí sinh hoạt trong gia đình càng trở nên khó chịu, và nhiều gia đình tìm đến việc là đi du lịch đên những nơi có cảnh biển sông suối để giải toản cảm giác khó chịu của mùa hè. Nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng hoặc thời gian để đi du lịch được vì đó hiện nay kinh tế phát triển mạnh nên công việc cũng ngày càng nhiều, nên họ thường muốn về nhà là nơi đem lại cho họ cảm giác thoai mái sau một ngày bươn chải mệt nhọc. Tranh dán tường cảnh biển là hướng giải quyết vấn đề này, phương pháp này giúp cho những ai có nhu cầu đem đên cho gia đình một căn phòng tràng đầy không gian một cảnh biển đẹp và hiền hòa.

Vậy có nên chọn tranh dán tường cảnh biển giá rẻ không?

Câu trả lời cho câu hỏi trên là nên tuy hai từ “giá rẻ” không đồng nghĩa là chất lượng thấp hay gi khác, mà với chất lượng là tranh hàn quốc và được cán một lớp vynil chống mốc, chống ẩm, chống trầy , và có tuổi thọ từ 8 đến 10 năm. Thân thiện với môi trường, thích nghi được với mơi trường ẩm thấp, cách thức thi công đơn giản sạch sẽ không tốn nhiều thời gian.Tranh dán tường có thể dán trên nhiều bề mặt như là gỗ gạch men, mica, kính , tường.

Tranh dán tường biển 3d

Tranh dán tường biển 3d

Còn việc vệ sinh tranh dán như thế nào?

Đối với tranh dán tường do công ty Hòa Phát SG cung cấp thì việc vệ sinh thì càng dễ dàng hơn vì do tranh được tạo với chất liệu là tranh chất lượng cao và được thêm lớp chóng thấm nước, chóng ẩm nên việc lau chùi dọn dẹp thì càng dễ dàng chi cần một tấm khăn sạch có thấm chút nước hoặc một mảnh khăn tranh ướt cũng đã có thể lau dọn một cách sạch sẽ mảng tường.

tranh-dan-tuong-canh-bien-S109

Về chất lượng hình được dán lên như thế nào ?

Tranh dán tường cảnh biển giá rẻ được in với chất lượng cao khung hình lớn nên độ chi tiết của hình cũng rất đẹp, đem lại cho người xem một cảnh tượng như thật.

tranh cảnh biển

tranh cảnh biển

Vậy cách chọn phong cảnh như thế nào cho phù hợp với căn phòng?

Tùy theo sở thích của người chủ căn phòng, những ai thich cảnh biển tỉnh lặng, thì cảnh tượng hoàng hôn mới mọc là một lựa chọn rất phù hợp sẽ tạo một khoãng không gian tỉnh lặng giúp cho họ được thư giản thoải mái nhất, còn đối với những ai không thích sự tỉnh lặng thì hình ảnh những cơn sóng là rất phù hợp vì vừa đem lại cho người xem một cảnh tượng tươi mát của bãi biển mùa hè và cũng cho cảm giác gần gủi hơn với người xem và cảnh tượng trong tranh.

tranh-dan-tuong-canh-bien-S106

Qua những thông tin và những hướng dẫn đã cung cấp trên nếu các bạn có nhu cầu cần thì hãy liên hệ với chúng tôi công ty Hoa Phát SG để chúng tôi đem không gian tươi mát đến với căn phòng của bạn. Hãy để chúng tôi biến ước mơ và nhu cầu của bạn thành hiện thực.

tranh-dan-tuong-canh-bien-DC12 tranh-dan-tuong-canh-bien-DC102 tranh-dan-tuong-canh-bien-DS107 tranh-dan-tuong-canh-bien-S3 tranh-dan-tuong-canh-bien-S104

– Cataluge tranh dán tường cảnh biển xem tại đây.

– Cataluge tranh dán tường cửa sổ biển 3d xem tại đây.

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]