Home / Tin tức / Tranh Dán Tường Cửa Sổ 3D Hợp Phong Thủy

Tranh Dán Tường Cửa Sổ 3D Hợp Phong Thủy

Tranh Dán Tường Cửa Sổ 3D Hợp Phong Thủy

Người dân Việt Nam luôn theo một tín ngưỡng, tâm linh để nhận được nhiều sự may mắn cho bản thân và gia đình được thuận lợi trong việc phát triển kinh tế . Vì vậy tín ngưỡng phong thủy là yếu tố được nhiều người quan tâm đến, vậy làm sao để có thể trang trí tranh dán tường đẹp hợp phong thủy với chủ nhà để mang lại sự may mắn.

Để cho việc trang trí nhà ở có thể hợp với phong thủy gia chủ các bạn cần lựa chú ý cách chọn tranh, màu sắc và bố cục để tránh gặp phải sự đối lập giữa màu sắc trong nhà và mệnh tuổi của gia chủ.

Nếu phòng khách chỉ sơn một màu duy nhất, không họa tiết hoa văn cần phải duy trì các khu vực có kích hoạt nhỏ để làm chuyển động năng lượng. Cần chọn tranh dán tường phong cảnh có chất liệu vải tốt, màu sắc đơn giản để tránh trường hợp làm cho căn phòng trở nên ngột ngạt hơn. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng các màn che tạo ra cảm giác ấm cúng.

Tranh dán tường 3d gọn nhẹ, thi công dễ dàng mang lại cảm giác dễ chịu,giá cả hợp lý, độ bền từ 7 – 10 năm. Ngoài ra, tranh còn có tính chịu nhiệt rất tốt,chống ẩm chống ồn cao, sử dụng được khăn ước để vệ sinh vết bẩn, an toàn tuyệt đối.

Sử dụng tranh dán tường cửa sổ 3d mở rộng hông gian mở tối đa,thêm năng lượng sống cho căn phòng. Trong các phòng có nhiều vật dụng được trang trí bằng các màu thuộc hành Thổ – cây mộc lan cân xứng hợp tuổi chủ nhà. Hãy giữ cho các căn phòng của bạn thật thoáng khí và đón nhận thật nhiều may mắn đến với mình nhé.

Việc sử dụng những mẫu tranh mẫu tranh để trang hoàng tường nhà rất được ưa chuộng trong hiện nay. Để giới thiệu bạn bè không gì tuyệt vời hơn trong việc lựa chọn một mẫu tranh ấn tượng. Các bạn hãy ghé đến nội thất Nhà Xinh để biết  thêm nhiều thông tin nhé.    

Gợi ý từ khóa: tranh dan tuong nha xinh,cty tranh dan tuong 3d, tranh dan tuong phong khach ngo nghinh, tranh dan tuong phong ngu, tranh dan tuong phong ngu nha xinh, tranh dan tuong phong ngu tphcm, tranh dan tuong tre em, tranh dan tuong canh thac nuoc….

Địa chỉ cung cấp tranh dán tường đẹp tại TPHCM.
Công ty tranh dán tường Nhà Xinh
Email: info.giaydantuong@gmail.com
Điện Thoại: 0901353986

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]