Home / Mẫu tranh dán tường 3d / Tranh dán tường cửa sổ 3D

Tranh dán tường cửa sổ 3D

Tranh dán tường cửa sổ 3D

Nhiều khách hàng gọi điện đến Công Ty Trang Trí Nội Thất Hòa Phát chúng tôi, nhờ chúng tôi tư vấn thiết kế một bức tranh như thế nào để tạo cho căn phòng cảm giác thoáng mát và điều quan trọng là nhìn vào bức tranh chúng ta cảm giác như là căn phòng thêm rộng hơn lúc đầu? Và chúng tôi không ngần ngại và trả lời với các khách hàng yêu quý của chúng tôi là hãy chọn cho mình một bức tranh dán tường cửa  sổ 3D thì bạn sẽ thấy được điều bạn muốn.

tranh-dan-tuong-3d-phong-canh-dep (1)

tranh dán tường cửa sổ

tranh-dan-tuong-3d-phong-canh-dep (3)
tranh-dan-tuong-3d-phong-canh-dep (5) tranh-dan-tuong-3d-phong-canh-dep (6)

Thực sự là như vậy đó các bạn, và các khách hàng tôi cũng đã thấy rất hài lòng về những bức tranh dán tường cửa sổ 3D được các thiết kế xử lý hình ảnh và lồng ghép vào những kiểu khung cửa sổ khác nhau để các bạn dễ dàng lựa chọn.

tranh-dan-tuong-3d-phong-canh-dep (2)

Tranh dán tường cảnh thành phố

Tranh dán tường cửa sổ 3D tạo không gian đa chiều cho cả ngôi nhà, tạo cảm giác rộng hơn và mát hơn hẳn bức tường sơn trắng phết.Bên cạnh đó tranh dan tường cửa sổ 3D tạo chiều sâu cuốn hút cho trí tưởng tượng của bạn; tùy vào sở thích của mỗi người mà ta chọn cho mình 1 bức tranh dán tường cửa sổ 3D lồng ghép khác nhau với các phong cảnh hay màu sắc riêng biệt. Khi thì bức tranh cửa sổ mở ra bãi biển xanh mát; khi thì là một bức tranh cửa sổ mở ra vườn hoa anh đào thơm ngát hương hoa ; còn có khi là bức tranh mở ra một thác nước xanh rì có cây cối ,hoa cỏ đất trời, mây và núi….

tranh-dan-tuong-3d-phong-canh-dep (7)

Những bức tranh dán tường nói chung và tranh dán tường cửa sổ 3D nói riêng có độ bền rất lâu, từ bảy năm trở lên, và màu sắc vẫn không thay đổi đáng kể theo thời gian.Công ty chúng tôi sẽ bảo hành một năm cho khách hàng nếu đó sản phẩm do chúng tôi cung cấp và chung tôi thi công vì vậy nên các bạn cũng không cần phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm.

tranh-dan-tuong-3d-phong-canh-dep (8)

cửa sổ phong cảnh

Bên cạnh những bức tranh dán tường cửa sổ 3D thì chúng tôi còn rất rất nhiều chủ đề khác để các bạn dễ dàng lựa chọn như: tranh dán tường phong cảnh, tranh dán tường thác nước, tranh dán tường vườn hoa, tranh dán tường hoa anh đào, tranh dán tường dành cho phòng trẻ….

tranh-dan-tuong-3d-phong-canh-dep (4)

Để tham khảo thêm nhiều mẫu mã các bạn hãy click vào các đường link dưới đây để tham khảo thêm kho tranh dán tường của công ty Hòa Phát SG chúng tôi :

https://goo.gl/photos/rYkNZpXD21KAr6YJ7

https://goo.gl/photos/rRDLQy7PkcUD9QSm7

https://goo.gl/photos/FxFw3r5pvNZTPRPy7

https://goo.gl/photos/FWehSjjWtbetnUka9

https://goo.gl/photos/aETJgN2eW5h1HJxRA

https://goo.gl/photos/aETJgN2eW5h1HJxRA

Hoặc liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi để nhận được sự tư vấn hợp lý nhất nhé!

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]