Home / Tranh dán tường cửa sổ 3d / Tranh dán tường cửa sổ DC163

Tranh dán tường cửa sổ DC163

dc163

Khung cảnh hiện tại nhất là vũ trụ luôn là chủ đề mà nhiều người yêu thích cái đẹp luôn tìm kiếm đến, nhưng muốn nhìn ngắm nhưng khung cảnh tuyệt đẹp này chắc chắn ai yêu thích cái đẹp lắm nên mới có cảm hứng tìm mọi cách để có thể nhìn ngắm được. Sản phẩm tranh dán tường là một trong những sản phẩm hiện nay rất được nhiều khách hàng rất thích, và nhất là khả năng của sản phẩm này đem đến cho người dùng khung cảnh vũ trụ tuyệt đẹp.

Sản phẩm tranh dán tường được công ty chúng tôi làm từ chất liệu được nhập hoàn toàn từ Hàn quốc với chất lượng được đánh giá thông qua tuổi thọ của sản phẩm thường thì sản phẩm này thường có tuổi thọ kéo dài từ 5 đến 8 năm và có thể dài hơn nếu được bảo quản tốt.

Có một điều nữa là sản phẩm luôn được bảo vệ với một lớp chống những tác động từ bên ngoài những tác động từ nhỏ đến vừa điều chắc chắn là không làm ảnh hưởng đến màu sắc của sản phẩm nên tranh dán tường cửa sổ DC163 là một trong những sản phẩm tái hiện lại khung cảnh vũ trụ một cách tuyệt đẹp và ấn tượng với kỹ thuật in 3D nên cái gì cũng đẹp đến khó tin rõ nét đến từng chi tiết. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin cứ liên hệ với chúng tôi bạn nhé.

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]