Home / Tranh dán tường phong cảnh / Tranh dán tường phong cảnh B03-02

Tranh dán tường phong cảnh B03-02

Tranh dán tường phong cảnh B03-02 buổi sáng trên biển

Nếu không gian trong nhà bạn có bức tranh dán tường phong cảnh ngoài bờ biền với thời điểm vào lúc sáng sớm thì chắc chắn bạn sẽ luôn năng động cả ngày. Không khí vào buổi sáng luôn là tốt nhất cho bạn. Vì vậy hãy bố trí ngay mẫu tranh B03-02 trong nhà bạn nhé!

Tranh dán tường phong cảnh B03-02

Tranh dán tường phong cảnh B03-02

Tranh dán tường phong cảnh B03-02

Có khung cảnh là vào buổi sáng ngay khi mặt trời vừa ló rạng đông núp sau những đám mây. Bắt đầu những tia nắng buổi sáng mới len lỏi chiếu xuống mặt cây cầu gỗ gần đó. Mặt biển lúc này bắt đầu những cơn sóng đầu tiên trong ngày, đập vào chân cầu, vách đá tung bọt trắng xóa.

Ưu điểm

Tranh dán tường 3d khổ lớn hình phong cảnh biển sẽ tạo ra không khí dễ chịu, thoải mái trong ngôi nhà bạn, đồng thời giúp bạn hòa mình với thiên nhiên biển cả hơn. Bên cạnh đó là sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi thì mẫu tranh B03-02 sẽ xoa dịu đầu óc của bạn.

Tranh dán tường phong cảnh B03-02 phòng khách

Tranh dán tường phong cảnh B03-02 phòng khách

Những ngôi nhà có không gian chật hẹp, không mấy rộng thoáng thì đây là biện pháp khắc phục một lần và mãi mãi dành cho bạn. Nó giúp nới rộng cả về không gian lẫn chiều sâu cho bên trong nhà bạn, tạo ra bầu không khí thoáng mát vì thế bạn sẽ không còn thấy cảm giác bị ngột ngạt nữa.

Mẫu tranh dán tường biển mã B03-02 rất thích hợp sử dụng trong phòng khách, bởi nó làm sáng sủa cả căn nhà, tạo không khí dễ chịu cho bạn và mọi người khi ngồi trong phòng khách. Đồng thời làm bật lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

Tạo không gian dễ chịu cho phòng khách

Tạo không gian dễ chịu cho phòng khách

Tranh dán tường 3d hàn quốc cho độ bền tranh rất cao – có thể lên đến những 10 năm sử dụng. Chất liệu tranh thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người sử dụng, chống ẩm với chống mốc tốt.

Do sử dụng chất liệu tốt, đạt chuẩn nên tranh không phai màu theo thời gian, không sợ thấm nước nên dễ dàng vệ sinh bằng khăn ẩm. Đặc biệt là tiết kiệm được nhiều chi phíÍ và thời gian, thi công lại nhanh chóng, dễ dàng.

Hãy liên hệ đặt ngay mẫu tranh dán tường phong cảnh biển này để có được mức giá ưu đãi nhất.

Công ty tranh dán tường Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Hotline: 090 135 3986

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]