Home / Tranh dán tường phong cảnh / Tranh dán tường phong cảnh B03-03

Tranh dán tường phong cảnh B03-03

Khí hậu bây giờ ở Sài Gòn lại đang trong mùa hè oi bức và nóng nực nhất, vậy nên hãy làm mát không gian nhà bạn bằng một bức tranh dán tường phong cảnh biển 3d đầy tươi mát. Chúng không những mang lại một bầu không khí thoải mái mà còn tạo cho chúng ta một không gian thực về biển, cho chúng ta như nghe được tiếng sóng biển bên tai, như được đón nguồn gió lạnh từ biển thôi vào.

Tranh dán tường phong cảnh B03-03 người phụ nữ và biển

Tranh dán tường phong cảnh B03-03`

Tranh dán tường phong cảnh B03-03

Khung cảnh ở đây là một bãi biển xanh lơ tĩnh lặng, lâu lâu chỉ thấy những gợn sóng lăn tăn trên mặt nước, trên cây cầu nằm đó có một cô gái với chiếc đầm mùa hè bay nhẹ trong gió đứng vẫy tay chào chiếc máy bay bay ngang đó. Khung cảnh trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Ưu điểm của tranh dán tường

Tranh dán tường 3d khổ lớn có hình ảnh người phụ nữ và biển sẽ lắp đầy khoảng trống trên tường nhà bạn, giúp cả gia đình tận hưởng không gian tuyệt mỹ mà biển cả mang lại. Và bạn sẽ cảm thấy đầu óc như được xoa dịu, giảm bớt căng thẳng bởi màu xanh lơ của biển mang lại.

Tranh dán tường phong cảnh B03-03 -1

Tranh dán tường phong cảnh B03-03 -1

Mẫu tranh rất thích hợp để đặt ở phòng khách bởi nó sẽ tạo cho ngôi nhà bạn một không gian hoàn toàn mới, tươi mát giữa mùa hè. Còn đối với phòng ngủ thì tranh dán tường cảnh biển sẽ mang lại một cảm giác vô cùng tuyệt vời khi mỗi sáng thức dậy, bạn sẽ cảm nhận mình như thật sự được nằm trước biển và được nghe tiếng gió biển vậy. Chúng giúp đầu óc bạn thoải mái và tươi tỉnh, tạo năng lượng để bạn bắt đầu một ngày làm việc dài.

Bên cạnh đó là dễ lắp đặt và sử dụng, với độ bền lên đến 10 năm sử dụng. Chất liệu tranh thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là chống ẩm và chống mốc rất tốt.

Tranh dán tường phong cảnh B03-03 -2

Tranh dán tường phong cảnh B03-03 -2

Do sử dụng chất liệu tốt từ Hàn Quốc, đạt chuẩn nên tranh không phai màu theo thời gian, không sợ thấm nước, dễ dàng vệ sinh bằng khăn ẩm. Đặc biệt là tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian, thi công lại nhanh chóng, dễ dàng.

Hãy liên hệ đặt ngay mẫu tranh dán tường 3d biển này để có được mức giá ưu đãi nhất.

Công ty tranh dán tường Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Hotline: 090 135 3986

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]