Home / Tranh dán tường phong cảnh / Tranh dán tường phong cảnh B03-05

Tranh dán tường phong cảnh B03-05

Cầm trên tay với ly rượu vang và điệu nhạc jazz cổ điển, kết hợp chúng với mẫu tranh dán tường phong cảnh hoàng hôn trên biển thì còn gì tuyệt vời hơn, nó sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thực hơn bao giờ hết. Và bây giờ bạn có thể tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu xa.

Tranh dán tường phong cảnh hoàng hôn trên biển B03-05

Tranh dán tường phong cảnh B03-05

Tranh dán tường phong cảnh B03-05

Với hình ảnh buổi chiều trên biển, cát trắng và nước xanh nay cũng hóa thành cam bởi do ánh trời chiều đem lại, một con đường gỗ bắt ra biển le lói những ngọn đèn dầu được thắp sáng hai bên. Ở xa xa cuối trời là một màu cam tối, ông mặt trời cũng dần khuất sau những đám mây. Tất cả tạo nên một bức tranh 3D hoàng hôn tĩnh lặng.

Những ưu điểm

Tranh dán tường phong cảnh B03-05-1

Tranh dán tường phong cảnh B03-05-1

Nội dung hoàng hôn trên biển sẽ tạo cho bạn một không gian tĩnh lặng, một cảm giác thoải mái và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đặc biệt thích hợp khi sử dụng ở phòng ngủ, bạn có thể nằm trên chiếc giường của mình, nghe một ít nhạc, nhăm nhi ít rượu và thưởng thức phong cảnh hoàng hôn ngoài bãi biển. Thật là tuyệt phải không?

Tranh dán tường phong cảnh B03-05-2

Tranh dán tường phong cảnh B03-05-2

Tranh dán tường 3d cao cấp được thiết kế và lắp đặt rất nhanh chống, với độ bền lên đến 10 năm sử dụng. Chất liệu tranh thân thiện với môi trường nên rất an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là chống ẩm và chống mốc rất tốt.

Do sử dụng chất liệu tốt từ Hàn Quốc, đạt chuẩn nên tranh không phai màu theo thời gian, chống trầy sước và không sợ thấm nước nên dễ dàng vệ sinh bằng khăn ẩm. Đặc biệt là tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian, thi công lại nhanh chóng, dễ dàng nên không phải tốn thời gian đợi như khi dùng sơn nước.

Nếu bạn thấy rằng mẫu biển này không như ý bạn thì có thể xem thêm 344 mẫu tranh dán tường phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp này nhé.

Công ty tranh dán tường Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Hotline: 090 135 3986

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]