Home / Tranh dán tường phong cảnh / Tranh dán tường phong cảnh B03-08

Tranh dán tường phong cảnh B03-08

Người ta nói màu tím là màu chung thủy bởi vậy nếu đặt mẫu tranh dán tường phong cảnh này trong phòng ngủ của vợ chồng bạn, cùng với đó tình yêu dành cho nhau chân thành thì sẽ mãi bên nhau. Không những thế cảnh biển với cây cầu nơi đây còn làm tăng thêm một chút ngọt ngào cho vợ chồng nhà bạn.

Tranh dán tường phong cảnh B03-08 chiều tím trên biển cả

Tranh dán tường phong cảnh B03-08

Tranh dán tường phong cảnh B03-08

Một bầu trời tím nhạt khi gần xế chiều trên biển dễ dàng cho con người ta cảm giác man mác buồn nhưng cũng nhiều niềm vui khi nghĩ về, nghe có vẻ mâu thuẫn nhỉ?! Nhưng khi bạn ngắm nhìn bức tranh 3d dán tường này một lúc lâu, bạn sẽ có cảm nhận giống như vậy. Và đôi khi bạn cũng cần đến một nhịp sống chậm rãi, từ từ để cảm nhận hết được hương vị của cuộc sống.

Ưu điểm

Tranh dán tường phong cảnh B03-08-1

Tranh dán tường phong cảnh B03-08-1

Không gian biển đẹp, thơ mộng giúp làm tăng sinh động cho căn phòng khách, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mọi người ngồi lại với nhau trò chuyện. Với phòng ngủ sẽ làm tăng tình cảm của vợ chồng nhà bạn, gắn kết bền lâu.

Điểm đặc biệt khi sử dụng tranh dán tường 3d Hàn Quốc là chất liệu tranh thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Và do bề mặt tranh được phủ một lớp vinyl mỏng có khả năng chống ẩm, chống mốc tốt nên dễ dàng lau chùi vệ sinh sạch sẽ.

Tranh dán tường phong cảnh B03-08-2

Tranh dán tường phong cảnh B03-08-2

Hình ảnh sắc nét, trung thực, khó phai màu theo thời gian cho nên khi sử dụng đến 10 năm thì nhìn vẫn như mới. Ngoài ra công việc thi công tranh dán tường cũng rất nhanh chóng, gọn gàng, không mất nhiều thời gian.

Hãy liên hệ đặt ngay để có được mức giá ưu đãi nhất và bạn có thể xem ngay về những công trình thi công mà công ty đã thực hiện.

Công ty tranh dán tường Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Hotline: 090 135 3986

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]