Home / Tranh dán tường phong cảnh biển / Tranh dán tường phong cảnh biển 8741

Tranh dán tường phong cảnh biển 8741

Những lúc nóng nực thế này thì tranh dan tuong với khung cảnh biển mát rượi sẽ là mẫu tranh mà bạn thật sự cần đến. Tất cả là bởi với hình ảnh biển xanh mát như thế sẽ tạo ra hiệu ứng cho bạn lúc nào cũng cảm thấy không khí trong nhà mát mẻ, vui tươi, sảng khoái đập tan cái nóng mùa hè.

Tranh dan tuong 3d phong canh bien 8741

Tranh dan tuong 3d phong canh bien 8741

Tranh dan tuong 3d phong canh biển 8741

Chưa từng thấy một bức tranh dan tuong 3d nào lại sinh động đến thế. Màu sắc trong tranh đậm nét, các chi tiết hình ảnh chân thật tạo cảm giác cho người nhìn như đang đi vào bãi biển tuyệt diệu ấy vậy. Hàng cây dừa xanh um khẽ đung đưa theo gió, những chú cá heo thì lộn nhào ngoài biển, những chú chim hải âu bay lượn trên nền trời trong xanh.

Phong cảnh biển mát rượi

Phong cảnh biển mát rượi

Ưu điểm nổi bật

Tranh dan tuong 3d phong canh biển được làm từ chất liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường, cùng với đó là chất liệu được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc cho nên về chất lượng được công ty Nhà Xinh của chúng tôi đảm bảo với các bạn là tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến 10 năm. Có thể dài hơn nếu được bảo quản trong môi trường tốt như là trong phòng có máy điều hòa.

Tranh dan tuong 3d phong canh bien 8741

Tranh dan tuong 3d phong canh bien 8741

Một số khách hàng thường hay hỏi là sản phẩm có thể vệ sinh với khăn ướt được hay không thì câu trả lời đơn giản là thoải mái. Lý do là vì sản phẩm được cán một lớp chống trầy nên lau chùi thoải mái, không lo bị bay màu vì sản phẩm cũng được in với chất liệu màu tốt nên khó phai theo thời gian.

Công ty tranh dán tường Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Hotline: 090 135 3986

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]