Home / Tranh dán tường phong cảnh biển / Tranh dán tường phong cảnh biển mã 3D-17261

Tranh dán tường phong cảnh biển mã 3D-17261

Sao không thử ngay tranh dan tuong 3d mã 3D-17261 này để thay đổi không gian sống của mình nhỉ! Đây là mẫu tranh có khung cảnh vô cùng rộng thoáng, mát mẻ, nó sẽ làm nới rộng không gian chật hẹp của phòng bạn ra và đồng thời nó đem đến một vẻ đẹp ấn tượng, làm điểm nhấn nổi bật cho căn phòng nhằm làm giảm sự nhàm chán, nóng nực.

Tranh dan tuong 3d phong cảnh biển

Tranh dan tuong 3d phong cảnh biển

Vẻ đẹp tranh dan tuong 3d 3D-17261

Không gian phòng khách của bạn khá chật hẹp, tù túng và bạn thật sự muốn thoát khỏi cuộc sống ngột ngạt này thì đơn giản thôi, chỉ với tranh dan tuong phong khach phong cảnh biển này sẽ đem lại một không gian hoàn toàn mới cho nhà bạn. Bầu trời thì trong xanh, nắng ấm, mặt biển phẳng lặng, chỉ có thoáng qua cơn gió nhẹ từ biển thổi vào để làm dịu mát đi những cái nóng nực, làm sáng sủa cả căn phòng.

Tranh dan tuong 3d phong cảnh biển

Tranh dan tuong 3d phong cảnh biển

Ưu điểm nổi bật

Tranh dan tuong mã 3D-17261 được làm từ giấy cao cấp Hàn Quốc cùng với sử dụng công nghệ kỹ thuật in 3d cho ra thành phẩm có độ sắc nét, hình ảnh chân thật, rõ nét, màu sắc trung thực, khó bay phai màu trong thời gian sử dụng lâu năm. Cũng nhờ ưu điểm này mà tranh có khả năng chống thấm mước, chống ẩm, chống mốc rất tốt, một phần cũng là nhờ bề mặt tranh được phủ lên một lớp nhựa vinyl chống thấm.

Tranh dan tuong 3d phong cảnh biển

Tranh dan tuong 3d phong cảnh biển

Ngoài ưu điểm trên thì khi bất cứ khách hàng nào sử dụng tranh dan tuong 3d đều thắc mắc không biết rằng liệu có thể lau chùi bằng khăn ướt hay khăn ẩm không, như vậy mới có thể giữ cho tranh luôn được sạch sẽ và đẹp như mới tinh. Câu trả lời là bạn cứ thoải mái lau chùi là do như mình nói trên, tranh có khả năng chống thấm rất tốt.

Công ty tranh dán tường 3d Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Hotline: 090 135 3986

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]