Home / Tranh dán tường phong cảnh biển / Tranh dán tường phong cảnh biển mã SN-1199

Tranh dán tường phong cảnh biển mã SN-1199

Bạn thích có cuộc sống như đang ở Hawaii, điều đó là có thể với mẫu tranh dán tường phong cảnh biển 3d SN-1199, đây được xem là một phiên bản của Hawaii. Hình ảnh nơi đây vô cùng mát mẻ, tươi sáng, bẩu không khí trong lành sẽ giúp mỗi sáng khi bạn thức dậy với tràn ngập đầy năng lượng, cho bạn cả ngày năng động.

Nét đẹp trong tranh phong cảnh biển

Tranh dán tường phong cảnh biển mã SN-1199

Tranh dán tường phong cảnh biển mã SN-1199

Bầu trời trong xanh, mặt biển cũng xanh trong veo, hàng dừa khẽ đung đưa cành theo gió, chim hải âu bay lượn phía trên biển tạo nên một không gian sống động, chân thật. Phía xa ấy là một hòn đảo để nghỉ mát với bãi cát trắng mịn, chỉ nhìn nó thôi mà bạn cũng có thể chắc chắn rằng đây là một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Không gian biển cả tươi mát

Không gian biển cả tươi mát

Ưu điểm

Tranh dán tường 3d khổ lớn trong phòng khách sẽ cho bạn có một không gian thoáng mát, rộng rãi, làm điểm nhấn nổi bật trong căn nhà. Đồng thời còn tạo ra cho căn phòng có chiều sâu để giúp mọi người không bị gò bó khi ngồi trò chuyện với nhau, tạo không gian vui chơi thỏa thích cho bọn trẻ.

Tạo bầu không khí dễ chịu đưa bạn vào giấc ngủ

Tạo bầu không khí dễ chịu đưa bạn vào giấc ngủ

Chất liệu của tranh 3d dán tường thân thiện với môi trường, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, khả năng chống thấm nước và chống mốc tốt. Nhờ chống ẩm tốt nên bạn có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi bằng khăn ướt. Công việc thi công tranh 3d nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ. Tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian.

Công ty tranh dán tường Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Hotline: 090 135 3986

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]