Home / Tranh dán tường phòng khách / Tranh dán tường phòng khách mã H-151219

Tranh dán tường phòng khách mã H-151219

Ngoài những mẫu tranh dán tường phòng khách như phong cảnh, thiên nhiên, phong thủy, … thì những bức tranh giả gạch thế này cũng được rất nhiều người lựa chọn bởi tính chân thật 3d cao, mẫu mã đẹp, lạ mắt.

Tranh dán tường giả gạch đẹp cho phòng khách

Tranh dán tường phòng khách H-151219

Tranh dán tường phòng khách H-151219

Mẫu tranh 3d được khắc họa bởi bức tường gạch trắng, xếp chồng lên nhau nhưng vẫn giữ được nét tinh tế, chân thật của bức tranh. Được in lên bề mặt nó là hình ảnh cành hoa nở rộ với một sắc hồng đỏ rực rỡ, cùng với đó là những chú chim làm cho khung cảnh thêm sinh động.

Ưu điểm vượt trội

Không thể không kể đến những ưu điểm vượt trội như chất liệu được làm từ loại giấy Hàn Quốc cao cấp, sử dụng kỹ thuật in 3d của Hàn Quốc, do đó chất liệu giấy rất bền với thời gian sử dụng lên đến 10 năm. Bên cạnh đó là chất liệu thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Tranh dán tường phòng khách H-151219

Tranh dán tường phòng khách H-151219

Do sử dụng chất liệu tốt từ Hàn Quốc, đạt chuẩn nên tranh không phai màu theo thời gian, chống trầy xước và không sợ thấm nước nên dễ dàng vệ sinh bằng khăn ẩm. Đặc biệt là tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian, thi công lại nhanh chóng, dễ dàng không phải tốn thời gian đợi như khi dùng sơn nước.

Khi sử dụng tranh dán tường 3d Hàn Quốc cho việc trang trí không gian phòng khách thì ngoài công dụng làm đẹp ra thì nó còn giúp cho bên trong ngôi nhà có điểm nổi bật, điểm nhấn đặc biệt thu hút người nhìn nó.

Công ty tranh dán tường Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Hotline: 090 135 3986

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]