Home / Tin tức / Tranh Dán Tường Phòng Khách Sơn Thủy

Tranh Dán Tường Phòng Khách Sơn Thủy

Đối với những khách là người thích tranh sơn thủy, nhất là những người gốc Hoa, họ thường chọn cho mình những bức tranh dán tường sơn thủy.

Bên cạnh đó, phòng khách chính là điểm nhấn, điểm thu hút mọi người khi vừa bước vào trong nhà nên chọn cho căn phòng ấy mẫu tranh dán tường sơn thủy thích hợp là rất quan trọng.

Phòng khách là nơi mọi người thường sum vầy để nói chuyện, bọn trẻ vui đùa, gia đình họp mặt, tiếp đón bạn bè, khách khứa, … nên việc trang trí là rất có ảnh hưởng lâu dài đến tài vận của chủ nhà.

Như trong kính sách đã từng nói một câu như thế này: “Núi quản nhân đinh, nước quản tài lộc”, câu nói này đang thể hiện ý nghĩa của hình ảnh sơn thủy. Trong tranh sơn thủy có cả núi và nước, ý nói gia chủ sẽ có sức khỏe dồi dào, công việc luôn thuận lợi, tài lộc luôn đến. Ngoài ra còn tạo ra cảm giác ấm áp, hòa thuận trong gia đình. Vì vậy, tranh dán tường sơn thủy thường rất được ưa chuộng khi trang trí ở phòng khách.

Đối với những bức tranh có đủ ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì gia chủ tuổi nào, mệnh nào đi chăng nữa thì đều có thể treo. Nhưng không phải tranh nào cũng đầy đủ ngũ hành như vậy nên tùy theo mỗi gia chủ mà họ chọn tranh dán tường phòng khách sao cho phù hợp.

Khi treo tranh sơn thuỷ thì phải xem thế nước chảy, không được để chảy ra ngoài, nước chảy vào thì tài khí mới vào nhà, còn nước chảy ra thì thất thoát tài khí. Còn nếu trong tranh có thuyền buồm thì đầu thuyền phải hướng vào trong nhà, kỵ hướng ra ngoài, vì hướng ra ngoài thì hao tài tổn đinh, còn hướng vào trong thì chiêu tài

Còn về chất liệu của tranh dán tường thì không cần phải lo, toàn bộ đều nhập từ xứ sở Kim Chi (Hàn Quốc). Chất liệu thân thiện với môi trường xung quanh, chống bám bụi bẩn. Dễ dàng vệ sinh, lau bằng nước và khăn ướt. Khả năng chống trầy xước khi bị va chạm tốt, độ bám dính siêu bền. Tuyệt đối an toàn cho gia đình khi sử dụng và với môi trường. Phong phú đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi muốn thay đổi mẫu mã, bạn có thể bóc lớp tranh dán tường cũ ra, dán tranh mới vào thay thế hoặc có thể dán lớp tranh dán tường mới chồng lên lớp tranh cũ hoặc có thể sơn lên bề mặt tranh.

Địa chỉ cung cấp tranh dán tường đẹp tại TPHCM.

Công ty tranh dán tường Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Điện Thoại: 0901353986

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]