Home / Mẫu tranh dán tường 3d / Tranh dán tường thành phố 3d

Tranh dán tường thành phố 3d

Bạn yêu thiên nhiên yêu sắc màu cuộc sống thích tìm hiểu và khám phá những mẫu tranh dán tường thành phố xưa hoặc những mẫu tranh dán tường thành phố thế giới. Điển hình là những cảnh thành phố cổ xưa như phố cổ Hội An, Sài Gòn xưa, mang phong cách cổ điển khép kín. Trang trí tranh dán tường thành phố 3d cho không gian ngôi nhà hiện nay được sử dụng phổ biến thay cho những đồ vật trang trí cũ xưa như sơn tường, hoặc các gia đình có điều kiện hơn là ốp gạch hoa văn các thứ..vv. Tranh dán tường 3d phong cảnh với hơn 20000 mẫu thiết kế được phát hòa từ các nhíp ảnh gia và dưới sự design chuyên nghiệp của các chuyên gia về ảnh.

tranh dán tường nhật bản

tranh dán tường nhật bản

 Sở hữu một bức tranh 3d thành phố cho phòng khách, phòng ngủ hay dùng trong trang trí các cửa hàng, quán ăn trà sữa lại càng mang đến sự quý phái sang trọng cho không gian chúng ta.

Làm thế nào để chọn tranh dán tường thành phố phù hợp cho không gian ?

Đối với gia đình, phòng khách là một trong những khu vực quan trọng mà gia chủ đặc biệt quan tâm, bởi phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà nói lên sự sang trọng hay chu đáo từ phía chủ nhà có hay không là ở khu vực này, bởi thế thiết kế phòng khách sao cho phù hợp độc đáo và kém phần quan trọng là một trong những nỗi lo của gia chủ. Vậy làm thế nào để thiết kế phòng khách hoàn hào? Sử dụng tranh dán tường thành phố vào một phần phòng khách giúp cải thiện không gian phòng khách trở nên đẹp và sang trọng hơn, với sự thiết kế chiều sâu 3d của bức tranh mang một thành phố rộng mở… dung hòa không gian lẫn vẽ đẹp cho phòng khách.

tranh dán tường thành phố tháp

tranh dán tường thành phố tháp

Chất liệu in tranh dán tường thành phố cho phòng khách.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu in tranh dán tường 3d, tùy theo nhu cầu sử dụng mà tranh dán tường có nhiều giá thành khác nhau, từ chất lượng, độ sắc nét, độ thật mà tranh dán tường 3d mang lại tỉ lệ thuận với giá tiền, thông thường có 4 loại chất liệu in tranh dán tường : pvc cao cấp, giấy dán tường hàn quốc, kim sa đài loan, hoặc trên chất liệu vải cao cấp…

Thành phố đen trắng

Thành phố đen trắng

Tại sao công ty Hòa Phát SG chúng tôi là đơn vị cung cấp tranh dán tường 3d được khách hàng chọn lựa trong thời gian qua.

Công ty Hòa Phát SG là đơn vị sản xuất tranh dán tường 3d trên nền chất liệu đa dạng.

  • Là xưởng in tranh dán tường có quy mô lớn nhất hiện nay, bao gồm các khu vực bắc – trung- nam.
  • Đội ngũ thiết kế, nhân viên chuyên nghiệp
  • Sử dụng công nghệ tiên tiến của Nhật.
  • Hoàn toàn trả đổi nếu sản phầm không đạt yêu cầu.
  • Cam kết chất lượng – giá thành tốt nhất thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất vui lòng liên hệ công ty Hòa Phát SG.

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]