Home / Tranh dán tường trẻ em / Tranh Dán Tường Trẻ Em K0042

Tranh Dán Tường Trẻ Em K0042

Những mẫu tranh dán tường với những hình ảnh lặp đi lặp lại nhiều lần khiến cho phòng của bé không đươc đẹp. Vì thế, công ty Nhà Xinh chúng tôi giới thiệu với ba mẹ của bé mẫu tranh dán tường trẻ em K0042 này. Bảo đảm các bé rất thích mẫu tranh dễ thương, sinh động này.

Tranh dán tường trẻ em K0042 với hình ảnh là những chú khủng long thời xa xưa. Với nét vẽ hoạt hình hiền lành, dễ thương đã khiến cho những chú khủng long trở nên gần gũi, thân thiện với bé và gia đình bé từ khủng long thuộc loài ăn thịt đến khủng long thuộc loài ăn cỏ.

Các màu sắc trong tranh đều tươi tắn làm sáng không gian căn phòng của bé, nó còn làm cho hài hòa bức tranh.

Bầu trời thì trong xanh, phía xa xa thì là đất đá khô cằn, còn phía chủ đạo của bức tranh dán tường thì là cây cối tươi xanh, hoa cỏ ngập tràn cùng với cái hồ nước trong veo. Nó đã thể hiện sự hài hòa của không khí nơi đây, làm giảm cái nóng khô ở phía xa.

Những chú khủng long thuộc các giống loài khác nhau đều chung sống hòa thuận, vui vẻ.

Phòng bé sinh động hơn với tranh dán tường

Rất đơn giản, rất tiện lợi và tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chi phí sẽ được tiết kiệm đến tối đa mà vẫn đảm bảo được tính tuyệt vời của bức tranh bởi giá thành của tranh dán tường 3d lại rẻ hơn bao giờ hết.

Còn về chất liệu của tranh dán tường thì không cần phải lo, toàn bộ đều nhập từ xứ sở Kim Chi (Hàn Quốc). Chất liệu thân thiện với môi trường xung quanh, chống bám bụi bẩn. Dễ dàng vệ sinh, lau bằng nước và khăn ướt. Khả năng chống trầy xước khi bị va chạm tốt, độ bám dính siêu bền. Tuyệt đối an toàn cho gia đình khi sử dụng và với môi trường. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ cung cấp tranh dán tường đẹp tại TPHCM.

Công ty tranh dán tường Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Điện Thoại: 0901353986

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]