Home / Tranh dán tường trẻ em / Tranh Dán Tường Trẻ Em KID081

Tranh Dán Tường Trẻ Em KID081

Trong cuộc sống ngày nay, xu hướng sử dụng tranh dán tường Hàn Quốc đang trở thành gu thẩm mĩ của các gia đình. Ba mẹ hãy thổi bừng sức sống cho căn phòng của bé bằng những bức tranh sinh động, xinh đẹp này.

Trang trí phòng ngủ cho bé là một thử thách với nhiều bậc bố mẹ. Phòng ngủ của bé nên được trang trí một cách linh hoạt, sinh động để kích thích và phát triển các giác quan, sự cảm nhận của bé. Sử dụng tranh dán tường đang là xu thế mới được rất nhiều bé yêu thích. Thật sự nó cho chúng ta những cảm nhận rất mới rất tuyệt vời khi bước vào căn phòng của bé.

Đối với những bé có sở thích thích thế giới cổ tích, yêu thích những nhân vật hoạt hình cổ tích, đặc biệt là những bé gái sẽ rất hài lòng khi chọn mẫu tranh dán tường KID081.

Tranh Dán Tường Trẻ Em Mẫu Nàng Bạch Tuyết

Mẫu tranh dán tường trẻ em KID081 là tranh về phim hoạt hình nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn. Nàng Bạch Tuyết thì xinh đẹp, hiền lành, tốt bụng, giọng hát như chim sơn ca. Còn bảy chú lùn thì thật thà, tốt bụng, lại rất biết đoàn kết dù bảy người mỗi người mỗi tính cách khác nhau, sở thích khác nhau.

Khung cảnh trong tranh dán tường trẻ em này là khung cảnh trong khu rừng lúc sáng sớm, khi những tia nắng ban mai rọi xuống. Và đó chính là nhà, là nơi ở của bảy chú lùn. Trong tranh bé và ba mẹ sẽ thấy nàng Bạch Tuyết đang tươi cười với bảy chú lùn cùng màu sắc tươi sáng, hài hòa.

Tranh dán tường cho phòng của bé

Tranh dán tường của công ty Nhà Xinh là loại tranh có chất liệu nhập từ Hàn Quốc chính hãng, là loại có chất liệu cao cấp, thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, cực bền, chống bám bụi bẩn, chống thấm nước cực tốt. Dễ dàng lau chùi sạch sẽ. Đội ngũ tư vấn và đội ngũ thi công tận tình, chuyên nghiệp.

Địa chỉ cung cấp tranh dán tường đẹp tại TPHCM.

Công ty tranh dán tường Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Điện Thoại: 0901353986

 

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]