Home / Mẫu tranh dán tường 3d / Trốn nóng nhờ tranh dán tường 3d phong cảnh biển

Trốn nóng nhờ tranh dán tường 3d phong cảnh biển

Chỉ với tranh dan tuong 3d phong cảnh biển là bạn sẽ trốn ngay được cái nóng nực của những ngày hè, nhất là vào buổi trưa hè như hiện nay. Với bức tranh biển này bạn luôn có cảm giác luồng gió từ biển thổi vào cùng với hương vị của biển cả, đây là hiệu ứng đặc biệt mà tranh đem lại cho bạn và mọi người và với không gian nhà.

Tranh dan tuong 3d cảnh biển

Tranh dan tuong 3d cảnh biển

Tranh dan tuong 3d phong cảnh biển

Với cảnh biển mát rượi, rộng lớn vô tận đem lại cho bạn cảm giác căn phòng như rộng mở ra một cách tự nhiên, cảm giác lúc nào cũng mát mẻ nhờ hiệu ứng của những hàng cây đung đua trong gió, sóng biển khẽ vỗ vào bờ, những chú chim hải âu bay lượn hay đàn cá nhảy lên khỏi mặt nước. Tất cả đều có trong tranh dan tuong và chúng sẽ thay đổi bầu không khí trong nhà bạn tức khắc.

Tranh dan tuong 3d cảnh biển

Tranh dan tuong 3d cảnh biển

Với không gian phòng ngủ sẽ đem đến cho bạn một không khí hoàn toàn mát mẻ, dễ chịu, giúp bạn có được những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn và có một giấc ngủ ngon thật dài. Còn khi dùng làm cho tranh dan tuong phong khach thì cả căn nhà như đang ở ngoài bãi biển vậy, thoáng mát vô cùng, thoải mái cả ngày. Còn nếu phòng bếp và phòng ăn của bạn có không gian này thì dường như những món ăn, những bữa ăn càng đậm đà hương vị.

Tranh dan tuong 3d cảnh biển

Tranh dan tuong 3d cảnh biển

Đôi nét về các ưu điểm vượt trội

Chất liệu trong tranh dan tuong 3d Hàn Quốc được làm từ loại giấy cao cấp đạt những tiêu chuẩn mà Hàn Quốc đề ra, trong đó phải kể đến tính thân thiện với môi trường, không chứa các chất hóa học gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Khả năng chống thấm nước, chống ẩm, chống mốc rất tốt nên bạn không cần phải lo khi sử dụng khăn ướt để vệ sinh tranh.

Tranh dan tuong 3d cảnh biển

Tranh dan tuong 3d cảnh biển

Về công việc bảo quản tranh mà mình nhắc trên thì rất dễ, cứ mỗi khi bám bụi bẩn thì bạn chỉ cần dùng khăn ướt lau qua là sạch lại ngay mà không cần phải làm gì khó khăn cả.

Công ty tranh dán tường 3d Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Hotline: 090 135 3986

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]