Home / Mẫu tranh dán tường 3d / Tươi mát với tranh dán tường 3d thác nước tuyệt đẹp

Tươi mát với tranh dán tường 3d thác nước tuyệt đẹp

Những ngày hè oi bức mà có ngay một bức tranh dan tuong 3d khung cảnh thác nước thiệt lớn trong nhà thì mọi cái nóng nực cũng như sự mệt mỏi lập tức tan biến ngay, đem đến cho bạn những cảm nhận vô cùng mát rượi. Đồng thời còn làm cho không gian phòng của bạn như được nới rộng ra, thoáng mát và nổi bật hơn.

Tranh dan tuong 3d thác nước

Tranh dan tuong 3d thác nước

Tranh dan tuong 3d khung cảnh thác nước

Khung cảnh thác nước cũng có rất nhiều mẫu mã cho bạn thoải mái lựa chọn, với hình ảnh thác nước mạnh mẽ đổ xuống làm tung bọt trắng xóa khiến cho không gian nơi đây như có hồn hơn, âm thanh của thác giúp cho bạn như được gần gũi với thiên nhiên hơn. Thông thường thì tranh dan tuong thác nước được tô điểm bởi khung cảnh cây cối, hoa lá xung quanh nhằm làm bật lên vẻ đẹp của thác.

Tranh dan tuong 3d thác nước

Tranh dan tuong 3d thác nước

Về mẫu tranh này thì phù hợp hơn khi được dùng làm tranh dan tuong phong khach bởi nó sẽ tô điểm cho không gian như được nổi bật hơn, làm điểm nhấn ấn tượng khiến cho bất cứ vị khách nào khi đến chơi nhà bạn đều phải ngước nhìn nó. Ngoài vẻ đẹp ra thì tranh còn tạo cho không gian căn phòng nhỏ hẹp như được nới rộng ra hơn, góp phần tạo sự thoải mái, thư giãn.

Tranh dan tuong 3d thác nước

Tranh dan tuong 3d thác nước

Vài nét về những đặc điểm nổi bật

Tranh dan tuong thac nuoc với nhiều chất liệu khác nhau tạo nên sản phẩm những chất liệu thân thiện với thiên nhiên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng trong thời gian dài, những chất liệu đó bao gồm giấy Hàn Quốc, kim sa, với những chất liệu trên cùng với những mức giá khác nhau tạo nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Tranh dan tuong 3d thác nước

Tranh dan tuong 3d thác nước

Tranh dan tuong 3d là một trong những sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi không phải vì chỉ có chất lượng giấy cao mà còn có màu mực in thuộc loại tốt nên việc màu mực bị bay theo thời gian thì khó có thể xảy ra. Bề mặt còn có một lớp bảo vệ chống trầy, chống ẩm đem đến cho người xem những hình ảnh luôn tốt nhất và tuổi thọ của một sản phẩm có thể lên đến 8 năm.

Công ty tranh dán tường 3d Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Hotline: 090 135 3986

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

[carousel-horizontal-posts-content-slider]